11 người tụ tập trong quán karaoke bất chấp lệnh cấm

6

Quán karaoke Big Big World trên đường Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ do ông Ngô Tấn Dũng (50 tuổi, trú phường An Sơn) làm chủ.

Khi cảnh sát đột kích vào rạng sáng hôm nay, quán có hai phòng đang cho khách thuê với 11 người. Quán khóa cửa bên ngoài và có người cảnh giới.

Nhiều người dương tính ma túy trong một phòng hát. Ảnh: Đắc Thành.

Nhiều người dương tính ma túy trong một phòng hát. Ảnh: Đắc Thành.

Tại các phòng hát, cảnh sát thu một số dụng cụ sử dụng bóng cười. 8 khách nam và hai cô gái có phản ứng dương tính với ma túy. Những người này thừa nhận có sử dụng ma túy và là khách quen.

Cảnh sát lập biên bản xử phạt hành chính với ông Dũng vì để khách sử dụng ma túy tại cơ sở kinh doanh và không chấp hành việc tạm dừng hoạt động kinh doanh, dịch vụ trong thời gian phòng chống Covid-19. 11 khách bị lập biên bản xử phạt hành chính.    

Ông Nguyễn Hồng Quang, Bí thư Thành ủy, kiêm Chủ tịch TP Tam Kỳ cho biết, thành phố sẽ rút giấy phép kinh doanh quán karaoke Big Big World. Ông đã giao Trưởng phòng Văn hóa thông tin làm việc với cơ quan ông an để hoàn chỉnh hồ sơ và ra quyết định đầu tuần tới.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, quán karaoke, bar, sân golf, các khu vui chơi giải trí… dừng kinh doanh để phòng Covid-19. Từ ngày 31/3, Quảng Nam lập 8 chốt kiểm dịch tại các cửa ngõ của tỉnh.   

Nguồn: VnExpress.net