ACB triển khai gói tài khoản thanh toán

4

Cụ thể, gói tài khoản thanh toán tập hợp các sản phẩm được khách hành yêu thích như tài khoản Ebiz, tài khoản Thương Gia, tài khoản Eco+ và tài khoản Ưu Tiên. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào trong gói tài khoản thanh toán để nhận ngay ba ưu đãi. Trong đó có miễn phí chuyển khoản trên ACB Online và ứng dụng di động, miễn phí rút tiền ATM trong và ngoài hệ thống với hơn 19.000 máy ATM tại Việt Nam. Nhà băng cũng hoàn tiền đến 1% cho các chi tiêu qua thẻ ACB Visa Debit mở mới (1% các giao dịch tại nước ngoài, 0,5% mọi chi tiêu trong nước) và hoàn tiền tối đa 300.000 đồng một tháng.

ACB triển khai gói tài khoản thanh toán

ACB triển khai gói tài khoản thanh toán

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể kết nối và tận hưởng các tiện ích khác của ACB như thanh toán hóa đơn tiện lợi và miễn phí, gồm thanh toán điện, nước, điện thoại… Gửi tiết kiệm online được tặng lãi suất đến 0,4% một năm, hiao dịch thuận tiện tại máy ATM và CDM trên toàn quốc, kết nối thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế…

“Với gói tài khoản thanh toán, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình thay đổi tích cực để mang đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống: mang đến cơ hội, sự trưởng thành và phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của chính mình”, đại diện ACB chia sẻ.

Vũ Khánh

Nguồn: VnExpress.net