ACB tung ưu đãi nhân dịp sinh nhật

1

Sự kiện áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm, vay, chủ thẻ hoặc người thực hiện các giao dịch khác. Theo đó, ACB dành 33.000 phần quà theo chương trình “Mang yêu thương về nhà” với hàng loạt sản phẩm tặng như bình giữ nhiệt, dù, nón bảo hiểm, vali… Quà tặng tại quầy dành cho nhóm khách hàng gửi tiết kiệm từ 40 triệu đồng trở lên và có kỳ hạn gửi tương ứng.

ACB tung ưu đãi nhân dịp sinh nhật

ACB tung ưu đãi nhân dịp sinh nhật

Với người dùng gói tài khoản thanh toán sẽ được ngân hàng miễn phí chuyển khoản trên ACB Online, ứng dụng ACB Mobile Banking và rút tiền tại hơn 19.000 máy ATM trong và ngoài hệ thống. Ngoài ra, khách còn được hoàn tiền đến 1% cho các chi tiêu qua thẻ ACB Visa Debit mở mới.

Đối với chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế ACB, áp dụng chính sách giảm 30% cho người dùng khi mua sắm trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada, Sendo vào thứ 3 hàng tuần và các ngày đặc biệt có ngày và tháng trùng nhau trong năm như ngày 6/6, 7/7, 8/8…

Riêng nhóm khách hàng doanh nghiệp hoàn tất mở và kích hoạt thẻ tín dụng doanh nghiệp – ACB Visa Corporate trong tháng 6 sẽ được ngân hàng ACB miễn phí mở thẻ, ưu đãi 0 đồng phí thường niên năm đầu tiên. Bên cạnh đó, nhà băng cũng triển khai chương trình cho vay đặc biệt dành cho người dùng cá nhân với lãi suất từ 7% một năm và doanh nghiệp từ 6,5% mỗi năm.

Trang Anh

Nguồn: VnExpress.net