ACB vào top nơi làm việc tốt nhất châu Á

18

Các chuyên gia HR Asia đã thực hiện nghiên cứu độc lập và tiến hành khảo sát đánh giá từ chiến lược phát triển tổng thể đến năng lực thấu hiểu, chăm sóc nhân viên của ACB trong toàn ngành và trên thị trường.

ACB vào top nơi làm việc tốt nhất châu Á

ACB vào top nơi làm việc tốt nhất châu Á

Chỉ số đo lường dựa trên tiêu chuẩn đánh giá của HR Asia cho thấy ACB đã thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực và chính sách nhân sự hài hòa, tập trung đầu tư môi trường làm việc hiện đại, năng động. Ngân hàng này còn chú trọng xây dựng sự gắn kết giữa tổ chức và nhân viên, tôn trọng cảm xúc và sự phát triển nghề nghiệp của nhân tài. Ngoài ra, sự đổi mới cùng năng lực của đội ngũ lãnh đạo là những yếu tố góp phần gia tăng uy tín thương hiệu nhà tuyển dụng ACB.

Tại buổi lễ trao giải, ông Trần Hùng Huy – Chủ tịch HĐQT ACB cho biết chiến lược thu hút và xây dựng lực lượng nhân tài có tầm nhìn, làm chủ sự phát triển của ngân hàng luôn được ACB đặt lên hàng đầu.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm đối tác tài năng và gắn kết hệ sinh thái nhân tài của ACB để hướng đến chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới”, ông Trần Hùng Huy nói.

Thanh Di

Nguồn: VnExpress.net