Apec Mandala Wyndham hút nhà đầu tư nhờ tiến độ

3

Đại diện Tập đoàn Apec cho biết, bên cạnh việc quy hoạch bài bản, thiết kế cảnh quan ấn tượng, hệ thống tiện ích đa dạng, tiến độ thi công, chất lượng công trình, thực hiện đúng cam kết là yếu tố quan trọng giúp các dự án bất động sản thu hút nhà đầu tư. Tiến độ thi công không chỉ tác động lớn đến thành công của dự án, mà còn gia tăng uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư.

Từ khi ra mắt dự án căn hộ khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né, quy mô hơn 4,5ha tại cung đường biển Xuân Thủy đến nay, tập đoàn này luôn cố gắng đảm bảo tiến độ hạ tầng dự án. Dự án đang thi công song song bởi hai nhà thầu uy tín là Ricons và Delta. Chủ đầu tư chia sẻ, mặc dù thi công trên địa hình cát và độ dốc cao nhưng với năng lực và kinh nghiệm sẵn có hai nhà thầu bám sát tiến độ khi thi công 3 ca cả ngày lẫn đêm. Đến nay, dự án đã xây dựng đến tầng 5, từ công trường dự án có thể bao trọn view biển Mũi Né.

Apec Mandala Wyndham hút nhà đầu tư nhờ tiến độ

Apec Mandala Wyndham hút nhà đầu tư nhờ tiến độ

Ngoài tiến độ xây dựng đảm bảo, dự án còn thu hút nhà đầu tư bởi vị trí độc đáo, quy hoạch bài bản, kiến trúc ấn tượng mang dấu ấn văn hóa Chăm-pa. Bên cạnh đó, Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn ghi điểm khi có pháp lý minh bạch và đã có giấy phép xây dựng. Đầu tháng 6 vừa qua, Apec Group còn tung ra chính sách bán hàng đột phá. Để linh hoạt cho khách hàng, chủ đầu tư đưa ra chương trình ân hạn nợ gốc vô thời hạn.

Với chính sách này khách hàng được kéo dãn tiến độ thanh toán theo các gói 10 năm, 20 năm, 30 năm thậm chí vô thời hạn. Theo đó, mỗi tháng khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền gần 3,5 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ khách sạn view biển tại Mũi Né. Chính sách này giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính trong thời điểm khó khăn sau dịch bệnh.

Apec Mandala Wyndham hút nhà đầu tư nhờ tiến độ

Apec Mandala Wyndham hút nhà đầu tư nhờ tiến độ

Trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển, với mỗi dự án, Apec Group đều mang đến một mô hình và màu sắc khác nhau. Tập đoàn này đang đầu tư tại các tỉnh Yên Bái, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Dương, Thừa Thiên Huế, Phú Yên và Bình Thuận… Các dự án của tập đoàn này đều nằm ở những vị trí đắc địa, tạo điểm nhấn cho thành phố.

Apec Mandala Wyndham hút nhà đầu tư nhờ tiến độ

Apec Mandala Wyndham hút nhà đầu tư nhờ tiến độ

Những dự án mang lại thành công bước đầu phải kể đến: Royal Park Huế – khu đô thị xanh có quy mô 34,7 ha; dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao Royal Park Bắc Ninh phục vụ các chuyên gia quốc tế và các cư dân thượng lưu; Aqua Park Bắc Giang. Tại Phú Yên, Apec Group cũng trở thành nhà phát triển 3 dự án lớn có quy mô hành chục ha tại thành phố Tuy Hòa. Với dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né quy mô 3.000 phòng theo tiêu chuẩn 5 sao, Apec cũng là một trong những nhà phát triển dự án khách sạn lớn nhất tại Bình Thuận.

Tâm Anh

Nguồn: VnExpress.net