Bắn chết 5 người vì nói to

5

Nhóm thanh niên gồm 4 nam và một nữ đứng “nói chuyện to ngay dưới cửa sổ” vào khoảng 22h ngày 4/5, khiến người đàn ông 32 tuổi ra ban công phàn nàn và xảy ra cãi vã. Nghi phạm sau đó lấy súng săn bắn vào những người dưới đường khiến 5 người này thiệt mạng tại chỗ, Bộ Nội vụ Nga cho biết trong thông cáo hôm nay.

Vụ giết người xảy ra ở thị trấn Yelatma, tỉnh Ryazan, miền trung nước Nga, trong thời gian người dân khu vực này thực thi lệnh ở trong nhà và hạn chế đi lại nhằm ngăn Covid-19 lây lan.

Vết đạn trên tường sau vụ nổ súng tối 4/4 tại thị trấn Yelatma, tỉnh Ryazan, Nga. Ảnh: sledcom

Vết đạn trên tường sau vụ nổ súng tối 4/4 tại thị trấn Yelatma, tỉnh Ryazan, Nga. Ảnh: SledCom.

Hai tiếng sau vụ nổ súng, cảnh sát bắt được nghi phạm gần hiện trường và tìm thấy khẩu súng săn trong nhà anh ta. Danh tính của nghi phạm chưa được công bố, Ủy ban Điều tra Liên bang Nga đã tiếp nhận hồ sơ và khởi tố vụ án hình sự với tội danh “sát hại hai người trở lên”.

Chính quyền tỉnh Ryazan cho biết cơ quan chức năng chưa hoàn tất quá trình khám nghiệm. Phó tỉnh trưởng Ryazan Igor Grekov đã có mặt tại hiện trường và thảo luận với giới chức địa phương về vụ nổ súng sau đó.

Yelatma nằm gần thành phố Ryazan, thủ phủ tỉnh Ryazan, cách thủ đô Moskva khoảng 200 km về phía đông nam. Thị trấn có dân số hơn 3.000, theo thống kê năm 2009.

Nguyễn Tiến (Theo AFP, RIA Novosti)

Nguồn: VnExpress.net