Bất động sản Mê Linh đón sóng đầu tư nhờ hạ tầng

6

Trong bối cảnh quá trình đô thị hóa nhanh, quỹ đất nội đô dần thu hẹp, nhiều nhà đầu tư bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển ra các khụ vực ngoại biên, lân cận trung tâm. Trong đó, huyện Mê Linh đang là đích nhắm mới của các nhà đầu tư nhờ chính sách phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Nhờ các cây cầu nối nối trung tâm Hà Nội đến bờ Đông lẫn bờ Bắc như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, việc di chuyển của người dân từ Mê Linh vào Hà Nội học tập và làm việc ngày một nhanh chóng và dễ dàng. Hàng loạt công trình xã hội về y tế và giáo dục đang được đầu tư xây dựng tại đây như Bệnh viện đa khoa Mê Linh được xây bằng ngân sách thành phố, Đại học Tài chính ngân hàng, hệ thống trường học Tiền Phong…

Các khu công nghiệp cũng đang dần tập trung khá nhiều về Mê Linh, trong đó khu công nghiệp Thăng Long, Quang Minh I và II, Kim Hoa… quy tụ hàng nghìn kỹ sư, công nhân chuyển đến sống và làm việc. Nhờ đó, nhu cầu về nhà ở tại Mê Linh sẽ gia tăng.

Bất động sản Mê Linh đón sóng đầu tư nhờ hạ tầng

Bất động sản Mê Linh đón sóng đầu tư nhờ hạ tầng

Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển ra ven đô đang dần hình thành, nhiều ông lớn đang rục rịch khởi động các dự án bất động sản tại Mê Linh với đủ mọi loại hình sản phẩm và phân khúc với mức giá phù hợp. Trong đó, dự án Melinh Vista City đang được nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở thực và các nhà đầu tư dài hạn quan tâm.

Tọa lạc tại xã Tiền Phong, dự án Melinh Vista City do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Du lịch Minh Đức làm chủ đầu tư với quy mô 17,3 ha gồm 145 căn biệt thự đơn lập, 44 biệt thự song lập, 203 nhà liền kề, khu chung cư cao cấp khoảng 15 tầng và trung tâm thương mại cao 5 tầng.

Bất động sản Mê Linh đón sóng đầu tư nhờ hạ tầng

Bất động sản Mê Linh đón sóng đầu tư nhờ hạ tầng

Dự án nằm ở phía Bắc giáp Đầm Và – nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của Mê Linh, phía Nam giáp dự án CID 18, phía Tây giáp quốc lộ 23 và phía Đông giáp dự án Làng Hoa Tiên Phong (Vin Mê Linh). Nhờ đó, cư dân thuân tiện di chuyển đến các vùng trọng điểm khác của huyện cũng như vào nội đô qua cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân và cầu Hồng Hà sẽ hoàn thành trong tương lai.

“Melinh Vista City là một trong những dự án tiên phong trong chuỗi các dự án chất lượng cao tại Mê Linh. Với giá 20 triệu đồng một m2, chỉ từ 2,2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự mặt đất với diện tích rộng rãi, pháp lý rõ ràng, liền kề nội đô Hà Nội”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Tâm Anh

Thông tin chi tiết liên hệ:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Du lịch Minh Đức

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CenLand, địa chỉ số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

Hotline: 0888.63.55.63

Nguồn: VnExpress.net