Bầu Đức chưa chốt tương lai Công Phương

5
Bầu Đức chưa chốt tương lai Công Phương

Bầu Đức chưa chốt tương lai Công Phương

Công Phượng được TP HCM mượn lại từ bản hợp đồng nửa mùa của CLB Sint-Tridense (Bỉ). Tức hết tháng 7/2020, anh sẽ trở lại là cầu thủ của HAGL. Nếu TP HCM muốn anh cống hiến lâu hơn, họ sẽ phải đàm phán với HAGL.

Theo nguồn tin của VnExpress, lãnh đạo CLB TP HCM muốn Công Phượng ở lại ít nhất đến hết mùa 2020, và HAGL cũng sẵn lòng để tiền đạo này được thi đấu lâu dài trong môi trường mới vì TP HCM mùa này tham gia nhiều giải đấu quốc tế.

Tuy nhiên, chia sẻ sáng 10/4, bầu Đức cho biết: “Hiện tại, tôi vẫn ưu tiên cho việc chống dịch, chứ chưa tính tới tương lai của Công Phượng. Tôi cũng chưa thấy TP HCM đặt vấn đề. Nhưng khoan nghĩ đến việc đó, vì chưa biết lúc nào bóng đá mới quay trở lại”.

Từ khi gia nhập CLB TP HCM hồi tháng 1/2020, Công Phượng đã ra sân ở bốn mặt trận gồm AFC Champions League, AFC Cup, V-League và Siêu Cup Quốc gia. Anh đã ghi ba bàn.

Do ảnh hưởng của Covid-19, các giải đấu tạm hoãn nên CLB TP HCM cho cầu thủ nghỉ sau vòng 2 V-League. Trong thời gian này, các cầu thủ tự tập duy trì thể lực ở nhà. Tất cả cầu thủ của đội cũng đồng ý giảm lương. Theo đó, lương tháng 4 giảm 30%, tháng 5 giảm 40% và tháng 6 giảm 50%.

Đức Đồng

Nguồn: VnExpress.net