BEST Inc trao tặng 100.000 khẩu trang chống dịch

4

Mặc dù hoạt động kinh doanh đang gặp những khó khăn nhất định do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân chống dịch” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thủ tướng, BEST Inc và Công ty thành viên BEST Logistics Technology (Việt Nam) đã nhanh chóng ủng hộ, đóng góp.   

BEST Inc trao tặng 100.000 khẩu trang chống dịch

BEST Inc trao tặng 100.000 khẩu trang chống dịch

“Khẩu trang y tế là yếu tố quan trọng, có vai trò quyết định đến công tác phòng chống dịch và sự an toàn của các nhân viên thuộc nhóm nguy cơ cao. Là một doanh nghiệp đang kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng cách chung tay cùng các đơn vị chức năng và toàn cộng đồng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” – Ông Nelson Wu, Tổng giám đốc Công ty TNHH BEST Logistics Technology (Việt Nam) nhấn mạnh.   

“Nhân dịp này, chúng tôi cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với những phương án ứng phó kịp thời, đúng đắn của Chính phủ và sự cống hiến tận tụy của các cơ quan y tế, cơ quan chức năng. Tập đoàn BEST Inc. và Công ty TNHH BEST Logistics Technology (Việt Nam) cam kết luôn sẵn sàng đồng hành, hưởng ứng để công cuộc chống dịch Covid-19 của Việt Nam đi đến thắng lợi.” – Đại diện BEST Logistics Technology (Việt Nam) chia sẻ thêm.   

BEST Inc trao tặng 100.000 khẩu trang chống dịch

BEST Inc trao tặng 100.000 khẩu trang chống dịch

Thành lập năm 2007 và niêm yết tại sàn chứng khoán New York năm 2017 (NYSE: BEST), BEST Inc. là nhà cung cấp dịch vụ logistics và các giải pháp về chuỗi cung ứng thông minh trên toàn cầu. Mạng lưới dịch vụ của BEST Inc. hiện phủ sóng tại hơn 20 quốc gia, cung cấp đến khách hàng 8 loại hình dịch vụ chuỗi cung ứng với nhiều giá trị gia tăng.

Tại Việt Nam, bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh thông minh BEST Express, BEST Inc. còn mang đến cơ hội khởi nghiệp với mô hình kinh doanh nhượng quyền bưu cục.

Phong Vân

Mô hình nhượng quyền bưu cục của BEST Inc. là mô hình đầu tư hiện đại. BEST Inc. kết nối các bưu cục nhượng quyền với mạng lưới bưu cục sẵn có tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, nhờ đó, các chủ doanh nghiệp chuyển phát có thể mở rộng ngay phạm vi phục vụ mà không cần phải đầu tư thêm kinh phí để xây dựng mạng lưới.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử Việt Nam, mô hình này đã và đang được nhiều nhà nhượng quyền triển khai thành công trên toàn quốc. Với sứ mệnh “Trao quyền làm chủ – Làm giàu cuộc sống”, BEST Inc. mang đến cơ hội đầu tư triển vọng bằng cách ứng dụng công nghệ điện toán hiện đại vào quy trình quản lý và vận hành bưu cục, giúp doanh nghiệp chuyển phát hoạt động hiệu quả, tăng trưởng nhanh, đồng thời sớm thu hồi vốn.

Nguồn: VnExpress.net