Bị bắt vì liếm hàng trong siêu thị

3

Chris Fiore, phát ngôn viên cảnh sát South Lake Tahoe, bang California, Mỹ, hôm 8/4 cho hay cảnh sát được tin báo về “một người đang liếm hàng hóa” tại cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị Safeway, trong bối cảnh nước Mỹ đang phải vật lộn ứng phó với Covid-19.

“Khi cảnh sát đến hiện trường, nhân viên siêu thị cho biết nghi phạm cầm rất nhiều đồ nữ trang bày bán trong cửa hàng, liếm số hàng trị giá 1.800 USD này, rồi tiếp tục đẩy xe đi nhặt các mặt hàng khác”, Fiore nói.

Nghi phạm Jennifer Walker, 53 tuổi, ở bang California, Mỹ. Ảnh: AFP.

Nghi phạm Jennifer Walker, 53 tuổi, ở bang California, Mỹ. Ảnh: AFP.

Cảnh sát xác định nghi phạm là Jennifer Walker, 53 tuổi và tịch thu tang vật gồm một xe đẩy hàng chứa nhiều đồ, trong đó có thịt, đồ uống mà người này không có ý định mua.

Walker bị bắt với cáo buộc âm mưu phá hoại và siêu thị buộc phải tiêu hủy số hàng hóa người phụ nữ này đã tiếp xúc vì lo sợ nCoV lây lan.

Covid-19 đã xuất hiện ở 209 quốc gia, vùng lãnh thổ sau khi khởi phát ở Trung Quốc tháng 12/2019, khiến hơn 1,5 triệu người nhiễm bệnh, hơn 88.500 người chết. Mỹ hiện là vùng dịch lớn nhất thế giới với hơn 435.000 ca nhiễm, trong đó gần 15.000 người đã tử vong.

Mai Lâm (Theo AFP)

Nguồn: VnExpress.net