Bibica tặng iPhone 11 cho khách hàng

1

Công ty Cổ phần Bibica (BBC) vừa tổ chức lễ trao thưởng “Đổi điểm nhận quà Bibica”, hôm 7/5. Đây là kỳ 6 của chương trình, diễn ra từ 1/10/2019 đến hết 28/2/2020. Doanh nghiệp trao điện thoại iPhone 11 cho chị Vũ Hoàng Hà Trang ngụ tại TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Chị Trang cho biết, đã tham gia chương trình của Bibica qua nhiều kỳ. Những kỳ trước, gia đình đổi kẹo mút, hộp bánh cho mấy đứa con. “Kỳ này nhận được iPhone 11 tôi rất vui. Công ty đã mang đến giá trị cộng hưởng cho người tiêu dùng”, chị nói.

Bibica tặng iPhone 11 cho khách hàng

Bibica tặng iPhone 11 cho khách hàng

Chương trình “Đổi điểm nhận quà Bibica” chia thành nhiều kỳ, mỗi kỳ có cơ cấu giải thưởng đa dạng. Khách hàng cắt tem tích điểm trên các sản phẩm bánh kẹo của nhãn hiệu này, tích điểm càng nhiều sẽ đổi được những món quà giá trị cao. Theo Bibica, ngoài đem đến niềm vui bằng các giải thưởng giá trị cho những khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm, chương trình còn lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, tái sử dụng bao bì thay vì vứt đi những vỏ hộp bánh kẹo.

Trong kỳ 7 diễn ra từ 1/3 đến hết 31/5, Bibica tặng nhiều phần quà hấp dẫn như kẹo mút welly (2 điểm), bánh Roppy (3 điểm), bánh Lurich (5 điểm), kẹo Cherry (8 điểm), thẻ cào điện thoại 10k (25 điểm) và chuyến du lịch tại Vinpearl Phú Quốc (25.000 điểm).

Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc fanpage

Nguồn: VnExpress.net