BIDV chi 3 tỷ khuyến mại chủ thẻ tín dụng

1

Cụ thể, khách mở thẻ quốc tế BIDV Visa, BIDV MasteCard và chi tiêu trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền tới 2 triệu đồng với chủ thẻ tín dụng và tới 300.000 đồng với chủ thẻ ghi nợ.

Ưu đãi này áp dụng song song với ưu đãi của thẻ tín dụng BIDV Platinum Cashback. Thẻ chi tiêu hoàn tiền trọn đời với mức hoàn tối đa 6% cho chi tiêu online, 2% cho chi tiêu tại nước ngoài và 0,5% đối với các chi tiêu khác.

BIDV chi 3 tỷ khuyến mại chủ thẻ tín dụng

BIDV chi 3 tỷ khuyến mại chủ thẻ tín dụng

Cũng trong thời gian này, chủ thẻ có nhu cầu mở thẻ ghi nợ dưới hình thức thẻ cá nhân, thẻ liên kết sinh viên, thẻ trả lương sẽ nhận nhiều ưu đãi về miễn giảm phí phát hành. Với thẻ từ BIDV Harmony, khách hàng được miễn phí phát hành, miễn 3 tháng phí thường niên năm đầu. Với thẻ BIDV Etrans – thẻ chip ứng dụng công nghệ mới dự kiến ra mắt trong tháng 8 tới, chủ thẻ được giảm 50% phí phát hành và miễn 3 tháng phí thường niên năm đầu.

Ưu đãi sẽ nhân đôi cho các chủ thẻ phát hành mới, với mỗi khách hàng mở thẻ và chi tiêu hợp lệ đều nhận mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng lên tới 3 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng gồm: giải nhất – tủ lạnh Mitsubishi Electric 694L trị giá 100 triệu; 6 giải nhì – máy lọc không khí SharpFP-GM50E-B6 trị giá 6,15 triệu đồng; 10 giải ba – máy ép trái cây Philips HR18362 giá 2,190 triệu đồng và 50 giải khuyến khích là các phần quà 500.000 đồng chuyển trực tiếp vào tài khoản chủ thẻ.

BIDV là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp 2015-2019 do Tạp chí The Asian Banker bình chọn. Ngân hàng cũng được vinh danh có sản phẩm Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp do tạp chí International Finance Magazine (IFM) trao tặng.

Thành Dương

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Hotline: 1900 9247

Nguồn: VnExpress.net