BIDV tung gói vay trung dài hạn trị giá 20.000 tỷ đồng

4

Nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà, ôtô hay sản xuất kinh doanh trong và sau thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, BIDV tiếp tục triển khai gói vay vốn trung dài hạn “Đồng hành, Vươn xa” với quy mô giải ngân 20.000 tỷ đồng, diễn ra từ ngày 27/3 đến 30/9. Đây là chương trình tiếp nối thành công của gói 10.000 tỷ đồng triển khai từ ngày 3/1.     

Tham gia vay vốn, khách hàng sẽ nhận lãi suất ưu đãi từ 7,3-9,3% một năm với kỳ hạn linh hoạt từ 6-36 tháng. Lãi suất thực tế áp dụng theo từng nhu cầu vay của khách và từng chi nhánh BIDV. 

Khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà, xe ô tô hay sản xuất kinh doanh trong và sau thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ nhận gói vay ưu đãi lãi suất lên đến 7,3% một năm.

Khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà, xe ôtô hay sản xuất kinh doanh trong và sau thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ nhận gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,3% một năm.

Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới có thời hạn vay tối thiểu 36 tháng, trong thời gian hiệu lực của chương trình, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính.

Ngoài ra, khách hàng vay vốn tại BIDV trong thời gian này hưởng nhiều ưu đãi khác như miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, ưu đãi hơn 70% phí chuyển tiền trực tuyến ngoài hệ thống… Bên cạnh đó, nhà băng triển khai các chương trình đồng hành chống Covid-19 khác như miễn phí chuyển tiền ủng hộ đến tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại BIDV hay chương trình “Mỗi giao dịch – Một tấm lòng”.

Song song, BIDV triển khai các gói vay và ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn khác như gói sản xuất kinh doanh “Kết nối, Vươn xa” có thời hạn từ 31/3 đến 31/7 với quy mô 30.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân sản xuất kinh doanh trong thời kỳ khó khăn do Covid-19. Mức lãi suất của gói ưu đãi từ 6,5-7,5% một năm trong 6-12 tháng.    

Trước đó, từ ngày 14/2, BIDV triển khai gói tín dụng quy mô 5.000 tỷ đồng dành riêng cho các khách hàng cá nhân có dư nợ vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi dịch nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn, thiệt hại. Lĩnh vực vay vốn gồm nông nghiệp, xuất khẩu và du lịch. 

Điểm đặc biệt của gói tín dụng này là khách hàng của BIDV sẽ hưởng mức lãi suất hỗ trợ từ 5,5% một năm trong vòng 6 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Bên cạnh đó, khách hàng vay trung dài hạn từ nay đến 30/4 sẽ nhận thẻ quà tặng VinID hoặc tiền mặt giá trị lên đến 500.000 đồng. Chương trình áp dụng với các đối tượng khách hàng đăng ký vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà ở, vay mua ôtô và vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản.

Trang Anh

Nguồn: VnExpress.net