Bồ cũ Ronaldo cứu trẻ em New York

2

Trên tài khoản Instagram có 13,5 triệu lượt theo dõi, Shayk kêu gọi quyên góp được 66.880 suất ăn cho trẻ em New York. Cô cảm ơn những người ủng hộ, hôm 12/4. “Cảm ơn sự hào phóng của mọi người dành cho ngân hàng thực phẩm New York”, Shayk chia sẻ. “Nhưng công việc của chúng tôi chưa dừng lại ở đây. Để duy trì ngân hàng thực phẩm, hãy tiếp tục giúp đỡ những con người tuyệt vọng. Họ cần sự hỗ trợ của chúng ta. Mỗi USD bạn đóng góp sẽ tương đương với năm bữa ăn. Cám ơn mọi người”.

Bồ cũ Ronaldo cứu trẻ em New York

Bồ cũ Ronaldo cứu trẻ em New York

Shayk từng hẹn hò với Cristiano Ronaldo trong 5 năm, trước khi hai người đường ai nấy đi năm 2015. Nhờ cặp với CR7, tên tuổi của siêu mẫu Nga được nhiều người biết đến. Sau khi chia tay Ronaldo, Shayk có mối quan hệ tình ái với tài tử Bradley Cooper – người được đánh giá quyến rũ bậc nhất thế giới. Mối tình này dài gần bốn năm.

Shayk định cư ở New York cùng con gái từ hè năm ngoái sau khi cô chia tay tài tử Bradley Cooper. Nghĩa cử của Shayk trên Instagram làm dịu đi những tin đồn về việc cô đang hẹn hò với doanh nhân đào hoa Vito Schnabel. Hai người bị bắt gặp thân mật trên đường phố New York mà không đeo khẩu trang. Báo giới Mỹ lên án sự việc, cho rằng cả hai để lại hình ảnh xấu khi thành phố đang vật lộn với Covid-19.  

New York chứng kiến số ca nhiễm và số người chết vì nCoV nhiều nhất nước Mỹ. Toàn bang có 180.458 ca nhiễm và 8.627 người chết tính đến hết ngày 12/4, chiếm một phần ba số ca nhiễm tại Mỹ. Trong đó, thành phố New York có tới 98.308 ca dương tính và ít nhất 6.202 người chết.  

Nhân Đạt (theo Sun)

Nguồn: VnExpress.net