Boris Becker bênh vực Djokovic

2

“Tôi muốn bênh vực Novak một chút. Những chỉ trích mà cậu ấy đang phải gánh chịu thật không công bằng vì mọi người đều vin vào một cái cớ không thể phủ nhận. Đúng là vụ tiệc tùng và chơi bóng rổ là không cần thiết. Nhưng tôi cũng từng là một chàng trai 30 tuổi và khi gặp bạn, tôi muốn bản thân được vui vẻ”, Boris Becker nói với tờ Telegraph hôm 29/6.

Boris Becker bênh vực Djokovic

Boris Becker bênh vực Djokovic

Tranh cãi xảy ra khi Djokovic tổ chức Adria Tour tại Croatia. Tham gia giải đấu khiến Grigor Dimitrov, Borna Coric, Viktor Troicki và bản thân Djokovic nhiễm nCoV. Điều này khiến tay vợt người Serbia bị chỉ trích nặng nề.

Nhiều đồng nghiệp không hài lòng về sự vô trách nhiệm của Djokovic. Tay vợt số một thế giới thậm chí bị người dân Croatia rủa xả vì góp phần khiến dịch bệnh lây lan ở quốc gia này. Djokovic và vợ đang tự cách ly sau khi nhiễm virus.

“Tôi hiểu những nguy cơ khi tổ chức Adria Tour nhưng tôi nghĩ giải đấu được tổ chức vì mục đích tốt. Nên tôi cầu chúc các tay vợt và những người bị nhiễm bệnh mau chóng hồi phục”, Becker chia sẻ.

Đang có nhiều hoài nghi về khả năng mùa giải 2020 tiếp tục. Nhiều tay vợt lo ngại ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, ATP chưa thông báo bất kỳ sự thay đổi nào. Hệ thống này dự kiến sẽ tổ chức các giải đấu trở lại vào tháng 8 và họ cam kết có những biện pháp phòng ngừa dịch bệnh an toàn.

Vĩnh San (theo AS)

Nguồn: VnExpress.net