Bphone mới có bốn phiên bản

5

Bphone sắp ra mắt sẽ bao gồm B86, B86s, B40 và B60. Dựa vào tên gọi, B86s nhiều khả năng là sản phẩm cao cấp nhất, trong khi B40 có giá rẻ nhất. Sản phẩm cũng có bốn màu đen, trắng, xanh và hồng, hỗ trợ chống bụi, chống nước.

Cách đặt tên sản phẩm của Bkav gây tò mò về ý nghĩa đằng sau các con số. Người dùng Bphone cho rằng B86 mang nghĩa “phát lộc”, hoặc thể hiện mức giá 8,6 triệu đồng. Ông Quảng chia sẻ, ông thích cách giải thích của một số người là 86 chỉ năm 1986 – năm đánh dấu sự đổi mới của đất nước.

Bộ khung của Bphone mới.

Bộ khung của Bphone mới với cạnh bên không phím bấm.

Ngày 31/3, Thủ tướng ra chỉ thị cách ly xã hội trong 15 ngày. Do đó, không ít người dự đoán Bphone thế hệ mới, dự kiến trình làng ngày 7/4, tiếp tục phải lùi lịch công bố. Người đứng đầu Bkav cho biết do sự kiện diễn ra tại trường quay và không có khách mời, nên lịch trình phụ thuộc vào đối tác đài truyền hình. 

“Thực chất Bphone đã ra mắt từ khi tôi đăng bài viết đầu tiên về sản phẩm trên Facebook. Lễ ra mắt chỉ là một điểm nhấn của sự kiện và thời điểm nào không quá quan trọng”, ông giải thích.

Bphone mới sẽ là điện thoại không phím bấm vật lý. Ngoài ra, cải tiến lớn nhất trên sản phẩm là camera ứng dụng nhiếp ảnh điện toán, hỗ trợ chụp các bức ảnh theo mục đích cụ thể như macro, xoá phông, tốc độ cao… mà không cần trang bị nhiều ống kính.

Châu An

Nguồn: VnExpress.net