C.T Group lọt vào top nơi làm việc tốt nhất châu Á

3

Chương trình bầu chọn và vinh danh do tạp chí HR Asia về nhân sự tại châu Á tổ chức. Theo đại diện C.T Group, danh hiệu này là minh chứng cho những chính sách nhân văn, bền vững dành cho người lao động mà C.T Group đã xây đắp trong suốt 30 năm hoạt động.

C.T Group lọt vào top nơi làm việc tốt nhất châu Á

C.T Group lọt vào top nơi làm việc tốt nhất châu Á

Theo đó, C.T Group chú trọng thực hiện các chính sách lương bổng, an sinh giảm nhẹ những áp lực tiền bạc, giúp nhân viên có tâm lý thoải mái và cống hiến tốt nhất cho sự nghiệp. Cụ thể, tập đoàn đã có nhiều hoạt động đãi ngộ cho người lao động, triển khai chính sách “Phúc lộc suốt đời, gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang”. Doanh nghiệp còn thực hiện hàng loạt chương trình khen thưởng đột xuất và định kỳ, thưởng theo thành tích từ 3-6 tháng, thưởng thâm niên một lượng vàng 9999 cho người làm trên 5 năm, cùng các ưu đãi nhà ở, mua sắm và nghỉ mát.

Tập đoàn chủ động đãi ngộ cho gia đình của người lao động bằng chương trình “Quản gia cao cấp chăm sóc gia đình”gồm các gói hỗ trợ tài chính cho nhân viên là trụ cột, cấp học bổng cho con em, chăm sóc người thân vào các dịp quan trọng như lễ tết, sinh nhật. Đầu năm 2020, C.T Group triển khai chính sách ESOP thưởng cổ phiếu hấp dẫn, mức ưu đãi đến hàng tỷ đồng và cổ tức cao, thể hiện sự tri ân, quan tâm của tập đoàn đối với người làm.

Không gian văn phòng của C.T Group thiết kế theo phong cách mở, mảng xanh thư giãn, thân thiện kèm tiện ích như khu pantry hiện đại, khu đọc sách yên tĩnh, không gian nghỉ trưa thoải mái và các lớp học thể thao, phòng tập gym giúp nâng cao sức khoẻ.

C.T Group lọt vào top nơi làm việc tốt nhất châu Á

C.T Group lọt vào top nơi làm việc tốt nhất châu Á

Tập đoàn này còn thực hiện hành trình rèn quân caravan thường niên để rèn luyện tinh thần thép, ý chí, nghị lực sống và tinh thần đồng đội mạnh mẽ. Hoạt động lấy cảm hứng từ chương trình của Học viện quân sự West Point (Mỹ), nơi đào tạo ra nhiều lãnh đạo quân sự của quốc gia này.

Từ những nỗ lực đó, C.T Group đã nhận được nhiều giải thưởng nhân sự uy tín như “Nhà tuyển dụng được nhân viên yêu mến” từ CareerBuilder, giải thưởng về môi trường làm việc, hoạt động tuyển dụng do Vietnamworks và Anphabe bình chọn. Theo đại diện C.T Group, những thành tích liên tiếp này là kết quả của một tầm nhìn nhân sự toàn diện, văn hoá khuyến khích sự cống hiến, triết lý quản trị cân bằng giữa cuộc sống và công việc từ ban lãnh đạo tập đoàn C.T Group.

Hà Thanh

Nguồn: VnExpress.net