Các bước đăng ký cải tạo phòng tắm miễn phí

2

Phòng tắm trong mơ được tổ chức với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, trang bị kiến thức cải tạo “không gian thứ ba” cho gia đình. Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 đến 30/11. Để nhận xuất cải tạo phòng tắm miễn phí, độc giả thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Viết bài đăng ký tham gia chương trình, bao gồm: Mô tả không gian phòng tắm, lý do cần cải tạo, thông tin liên hệ (Họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ) và ít nhất 3 ảnh hoặc video (nếu có).

Trong đó, ảnh đính kèm phải có định dạng JPG hoặc JPEG với kích thước 640×480 pixel trở lên; video gửi về dưới dạng flv hoặc mp4, thời lượng không quá 3 phút.

Bước 2: Gửi bài chia sẻ về địa chỉ [email protected].

Mỗi tháng, ban tổ chức sẽ lựa chọn một gia đình để cải tạo phòng tắm dựa theo mức độ cần thiết và tính chân thực trong bài đăng ký. Tổng chi phí cải tạo không gian sống thứ 3 cho mỗi gia đình là 100 triệu đồng. 

Các bước đăng ký cải tạo phòng tắm miễn phí

Các bước đăng ký cải tạo phòng tắm miễn phí

Các kiến trúc sư nổi tiếng, ban tổ chức chương trình sẽ đi khảo sát thực tế tại 6 gia đình nhận xuất tân trang phòng tắm và thực hiện theo quy trình: Trao đổi chi tiết về nhu cầu của gia chủ, kiến trúc sư lên thiết kế mới, tháo dỡ, thi công, lắp đặt thiết bị, hoàn thiện không gian phòng tắm mới. 

Theo đó, toàn bộ nội thất sử dụng khi cải tạo đều là sản phẩm mới, hiện đại và đa năng từ INAX – thương hiệu chuyên thiết bị phòng tắm của công ty LIXIL Việt Nam. Trong quá trình thiết kế và thi công, các kiến trúc sư sẽ lựa chọn thiết bị kỹ lưỡng để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cho từng hoàn cảnh gia đình. 

Ngoài xuất cải tạo cho 6 gia đình phù hợp nhất với tiêu chí đưa ra, các tác giả có bài được chọn đăng trên chuyên mục “Phòng tắm trong mơ” của VnExpress cũng được nhận nhiều món quà xinh xắn như ô (200 sản phẩm), cốc (300 sản phẩm), bình nước (300 sản phẩm) và khăn tắm (300 sản phẩm)… 

Nhật Lệ

“Phòng tắm trong mơ” do báo điện tử VnExpress đồng hành cùng INAX – thương hiệu thiết bị phòng tắm của tập đoàn LIXIL Việt Nam – tổ chức với mục đích cải tạo phòng tắm trị giá đến 500 triệu đồng cho 6 chủ nhân có câu chuyện hay, ý nghĩa.
Chương trình bắt đầu nhận bài chia sẻ của độc giả từ ngày 15/6 đến ngày 15/8 về địa chỉ [email protected]. Theo đó, các kiến trúc sư nổi tiếng, ban tổ chức chương trình sẽ đi khảo sát thực tế tại 6 gia đình nhận suất tân trang phòng tắm miễn phí.
Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 đến 30/11 với tổng giá trị giải thưởng đến 500 triệu đồng. 
Xem thêm chi tiết chương trình tại đây. 

Nguồn: VnExpress.net