Carlos: Tôi từng ở rất gần Chelsea

2

“Tôi đã ở rất gần Chelsea. Chúng tôi đã đạt thỏa thuận theo nghĩa đen và tôi chỉ cần đến đó ký hợp đồng. Chỉ một tuần trước khi ký với Fenerbahce, tôi đã đến Paris để gặp cả ông chủ Chelsea, Roman Abramovich lẫn Giám đốc điều hành Peter Kenyon. Nhưng thật không may, trong những khoảnh khắc cuối, một cái gì đó đã gây cản trở ngay trước khi chốt hợp đồng. Có một vấn đề với luật sư và điều này xảy ra rất nhiều trong bóng đá. Tuy nhiên, tất cả đều đồng ý, và tôi chắc chắn 100% rằng tôi sẽ chơi tốt ở Ngoại hạng Anh nếu gia nhập. Giải đấu đó phù hợp với những đặc điểm riêng và lối chơi của tôi”, Carlos kể lại.

Carlos:

Carlos: ‘Tôi từng ở rất gần Chelsea’

Năm 2007 là lúc Carlos bước sang tuổi 34. Dù không còn được trọng dụng ở Real, anh vẫn là một trong những hậu vệ cánh có thể lực tốt nhất thế giới.

Không thể đầu quân cho Chelsea, Carlos lần lượt chơi hai năm cho Fenerbahce, một năm cho Corinthians, một năm cho Anzhi, và một vài trận cho Dehli Dynamos. Ngôi sao từng giành bốn La Liga và ba Champions League giải nghệ năm 2015.

Thời trẻ, Carlos cũng có một lần chuyển sang Anh bất thành. Aston Villa tiếp cận sớm, nhưng không đủ tiền mua.

“Khi tôi còn chơi ở Brazil cho Palmeiras, Aston Villa đến và không đủ khả năng đạt thỏa thuận. Sau đó, tôi sang Inter”, Carlos chia sẻ.

Sau thành công của Carlos, nhiều cầu thủ Brazil khác đến với Real. Ronaldo Nazario và Marcelo đều thành công với đội bóng thành Madrid. Từ năm 2018, Real tiếp tục chiêu mộ những ngôi sao trẻ xứ samba như Vinicius, Rodrygo.

“Vinicius Junior và Rodrigo của Real là cầu thủ của tương lai, cũng như Gerson của Flamengo. Họ đều là những cầu thủ tuyệt vời và sẽ rất thành công”, Carlos khẳng định.

Thanh Quý (theo Goal)

Nguồn: VnExpress.net