Castrol hỗ trợ khách hàng và tuyến đầu chống dịch

2

Tri ân tuyến đầu chống dịch

Với chiến dịch “Bảo vệ anh hùng nơi tuyến đầu”, Castrol đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn lập trạm bảo dưỡng xe di động tại 10 điểm cách ly trên địa bàn Hà Nội và TP HCM. Tại đây, các y bác sĩ, chiến sĩ và các tình nguyện viên đang làm công tác chống dịch Covid-19 được kiểm tra và thay nhớt xe miễn phí.

polyad

Đại diện Castrol (trái) tặng quà cho đại diện đội ngũ y bác sỹ tại Trung tâm y tế Thủ Đức.

Đến hết ngày 28/4, đội ngũ kỹ thuật viên đã chăm sóc cho khoảng 10.000 chiếc xe máy trong chương trình này, thay nhớt miễn phí và tặng quà bảo vệ sức khoẻ cho 4.000 y bác sĩ, chiến sĩ và tình nguyện viên tuyến đầu. Mỗi phần quà gồm nước rửa tay, khẩu trang y tế và sản phẩm nhớt.

polyad

Các kỹ thuật viên chăm sóc xe thay nhớt miễn phí cho các chiến sĩ thuộc khu cách ly tập trung ở Đại học FPT Hà Nội.

Ông Nguyễn Phước Toàn, Tổng giám đốc Castrol BP Petco (CBPP) cho biết: “Những anh hùng quả cảm nơi tuyến đầu là các y bác sĩ, quân nhân và tình nguyện viên ngày đêm hy sinh vất vả bảo vệ cộng đồng. Castrol mong muốn tôn vinh và tri ân họ theo cách riêng, thông qua việc chăm sóc và thay nhớt xe và những món quà nhỏ thiết thực”.

polyad

Castrol thực hiện chương trình chăm sóc xe, thay nhớt miễn phí và tặng quà bảo vệ sức khoẻ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại khu cách ly thuộc Bệnh viện 175 (TP HCM).

Tiếp sức thợ máy

Các chủ tiệm sửa chữa ôtô và xe máy là những người chịu thiệt hại kinh tế do yêu cầu giãn cách xã hội, đồng thời mang tâm lý lo lắng vì nguy cơ nhiễm bệnh khi tiếp xúc với khách hàng mỗi ngày. Theo đại diện Castrol, không ít tiệm sửa xe máy bị giảm doanh thu 20-50%. 

Thấu hiểu được khó khăn và tâm lý chung của giới thợ máy, trong tháng 4, Castrol gửi tặng các đối tác là những cửa hàng sửa xe Castrol trên cả nước 10.000 bộ sản phẩm bảo vệ an toàn, gồm khẩu trang và nước rửa tay.

Castrol hỗ trợ khách hàng và tuyến đầu chống dịch

Castrol hỗ trợ khách hàng và tuyến đầu chống dịch

Castrol còn xây dựng Cổng thông tin Thợ máy Castrol trên Zalo, dành cho các thợ máy và chủ tiệm sửa chữa xe máy. Khi truy cập vào cổng thông tin này, ngoài các thông tin về sản phẩm dầu nhớt xe máy, những người thợ sẽ được tiếp cận với loạt video chuyên đề, chia sẻ kiến thức mới từ chuyên gia trong ngành.

Với những người làm nghề, đây là nơi để tìm hiểu sâu về các loại xe máy đời mới, các kỹ thuật cần nắm vững như gọi và xóa lỗi trên một số hãng xe, tìm hiểu về hệ thống khóa từ hay hệ thống phun xăng YMJet-Fi…

Sắp tới, cổng thông tin Thợ máy Castrol sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin hữu ích cho việc kinh doanh trong mùa dịch.

Ông Rohit Talwar – Giám đốc Tiếp thị CBPP cho biết, Cổng thông tin Thợ máy Castrol trên Zalo chia sẻ những thông tin thiết thực về việc vận hành một cửa hàng sửa xe an toàn, cùng các phương thức hữu hiệu giúp khách hàng ổn định kinh doanh trong giai đoạn này.

Phong Vân

Nguồn: VnExpress.net