Cát Tường Smart City – điểm sáng bất động sản khu công nghiệp

3

Với chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Bắc Ninh, cùng việc quy hoạch và vận hành hiệu quả các khu công nghiệp thời gian qua của Yên Phong khiến địa bàn này từ Huyện thuần nông đã trở thành Thủ phủ công nghiệp. Các tuyến giao thông liên vùng, xuyên vùng ngày càng được đầu tư hoàn thiện, các khu công nghiệp đang gấp rút mở rộng để thu hút dòng vốn FDI lớn… Trong đó, đặc biệt phải kể đến nhà máy sản xuất linh kiện điện thoại lớn nhất toàn cầu của Samsung, mức vốn đầu tư lên đến 6,5 tỷ USD.

Cùng với đó, Yên Phong cũng đón lực lượng khổng lồ. Hàng trăm nghìn lao động trong nước và nước ngoài đến an cư, lập nghiệp đã khiến lượng dân cư cơ học tại Yên Phong gia tăng nhanh chóng, nhu cầu về nhà ở và dịch vụ càng ngày càngách dở nên cấp thiết. 

Thay bằng việc tìm thuê nhà trọ bình dân, khi mức thu nhập và nhu cầu sinh hoạt ngày càng được cải thiện, người lao động phổ thông mong muốn được sở hữu căn hộ tại các dự án nhà ở xã hội phù hợp với túi tiền. Bên cạnh đó, đối tượng phân khúc cao là các cán bộ quản lý, chuyên gia nước ngoài cũng có nhu cầu gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, mong muốn tìm chốn an cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cao cấp hơn. Đây chính là những tiền đề thuận lợi để phát triển thị trường bất động sản Yên Phong. 

Cát Tường Smart City - điểm sáng bất động sản khu công nghiệp

Cát Tường Smart City – điểm sáng bất động sản khu công nghiệp

Trong thực tế thị trường nhà đất trong khu vực này luôn sôi động, với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án từ quy mô vừa đến quy mô lớn, sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đầu tư uy tín trong nước và nước ngoài sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị trường nhà đất tại đây lên một tầm cao mới.

Trong số đó, Tổ hợp dự án Cát Tường Smart City đang nhận được sự quan tâm và chờ đón đặc biệt của giới đầu tư bởi sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều mức đầu tư khác nhau. Đặc biệt đây là dự án được chủ đầu tư kiến tạo khu dịch vụ và trung tâm thương mại đủ tiêu chuẩn phục vụ cho đối tượng cán bộ quản lý và chuyên gia nước ngoài, một loại hình chưa từng có tại đây. Hiện nay, một số dãy Shophouse nhà phố thương mại của Dự án đã được khách thuê nước ngoài đăng ký thuê lại để khai thác và sẽ trả ngay tiền thuê 5 năm cho khách mua.

Tổ hợp gồm 2 dự án thành phần là Cát Tường Smart City và Thống Nhất Smart City, triển khai trên quỹ đất 18,3 ha. Sở hữu vị trí đắc địa, là điểm giao của nhiều trục giao thông lớn: phía tây dự án là mặt đường 42m nối KCN Yên Phong và KCN Yên Phong mở rộng, phía đông là măt đường quy hoạch khu dân cư Lạc Nhuế, phía bắc là mặt đường 285B (H100) rộng 80m kết nối KCN Yên Phong và trung tâm thành phố Bắc Ninh. Đây là các trục giao thông liên vùng có vai trò chiến lược trong phát triển kinh tế địa phương. Cũng chính nhờ hoàn thiện hạ tầng giao thông này đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế về với Yên Phong.

Với mật độ xây dựng thấp, Cát Tường Smart City phát triển 10 tòa chung cư và 119 lô shophouse và liền kề. Thống Nhất Smart City cũng gồm 10 tòa chung cư và 107 lô shophouse và liền kề. Tổ hợp dự án được quy hoạch theo hướng đô thị thông minh 4.0, với hệ thống tiện ích, dịch vụ đầy đủ, hiện đại khép kín. Các hạng mục như công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm Gym – Yoga, trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa, trường học liên cấp, hệ thống nhà hàng, khách sạn, bãi đỗ xe thông minh… sẽ mang đến cuộc sống trọn vẹn cho cư dân. 

Cát Tường Smart City - điểm sáng bất động sản khu công nghiệp

Cát Tường Smart City – điểm sáng bất động sản khu công nghiệp

Đại diện chủ đầu tư nhận định, trong bối cảnh quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, sự xuất hiện của một tổ hợp dự án quy mô lớn, hiện đại và hoàn hảo như Cát Tường Smart City không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn là cơ hội để cư dân nâng cao chất lượng sống tại Yên Phong. Ngoài ra, dự án này còn hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư nhạy bén, nắm bắt cơ hội tại thị trường Bắc Ninh bởi những tiềm năng mạnh mẽ, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang đứng trước một thời điểm có thể coi là bước ngoặt lịch sử phát triển kinh tế như hiện nay.

(Nguồn: Cát Tường Smart City)

Nguồn: VnExpress.net