Chồng hụt hẫng khi bị Chung Hân Đồng bỏ

3

Ngày 8/5, bác sĩ người Đài Loan Lại Hoằng Quốc viết thư gửi vợ cũ trên trang cá nhân, cho biết bất ngờ khi Hân Đồng đề nghị chia tay. Anh vẫn chưa thoát khỏi cảm giác hụt hẫng. Hoằng Quốc kể năm 2018, trước tiệc cưới, Chung Hân Đồng bỗng nhiên lạnh nhạt với anh. “Anh hỏi em tại sao, em bảo hối hận, em không thực sự yêu anh, không phù hợp hôn nhân. Chúng ta thảo luận hồi lâu và quyết định cùng nhau cố gắng”, Hoằng Quốc viết.

Chồng hụt hẫng khi bị Chung Hân Đồng bỏ

Chồng hụt hẫng khi bị Chung Hân Đồng bỏ

Bác sĩ cho biết hồi tháng 3, Hân Đồng ở Hong Kong, gọi điện cho anh ở Đài Loan để xin lỗi. “Em nói, em tưởng sau khi kết hôn sẽ dần dần yêu anh, nhưng em không làm được. Anh cứ nghĩ em nói đùa, cho tới khi nhận được lá đơn từ em”.

Dù đau khổ, Lại Hoằng Quốc cảm ơn quãng thời gian ở bên Chung Hân Đồng, muốn làm bạn với cô. “Hân Đồng là người phụ nữ trong sáng, đơn thuần, dũng cảm và xinh đẹp nhất tôi từng gặp. Chỉ là, cô ấy không yêu tôi”, Hoằng Quốc viết. 

Chồng hụt hẫng khi bị Chung Hân Đồng bỏ

Chồng hụt hẫng khi bị Chung Hân Đồng bỏ

Qua công ty quản lý, Hân Đồng nói ly hôn là vấn đề riêng tư giữa cô và Lại Hoằng Quốc. Cô vẫn tôn trọng Hoằng Quốc, không muốn nói thêm về đổ vỡ. Những tháng gần đây Chung Hân Đồng không đeo nhẫn cưới.

Trước Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc trải qua cuộc hôn nhân nửa năm với một tiếp viên hàng không. Anh bị đồn ngoại tình nên cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ. Hiện, anh kinh doanh thẩm mỹ viện ở Đài Loan.

Chung Hân Đồng – Lại Hoằng Quốc yêu nhau từ tháng 9/2017. Giai đoạn mới yêu, Hân Đồng nói về bạn trai trên On: “Tuy quen nhau chưa lâu, anh ấy rất quan tâm tới tôi, cho tôi cảm giác được yêu… Tôi mong chuyện tình của mình đơm hoa kết trái”. Diễn viên nhận lời cầu hôn của người tình kém bốn tuổi đầu năm 2018, tổ chức đám cưới cùng năm.

Như Anh (theo Appledaily, On)

Nguồn: VnExpress.net