Chung Hân Đồng ly dị

4

Theo Appledaily ngày 8/5, hai người làm thủ tục ly hôn hôm 1/3, Hân Đồng chủ động đề nghị chia tay. Lại Hoằng Quốc nói: “Cô ấy không yêu tôi” và cho biết Hân Đồng hối hận ngay sau khi tổ chức hôn lễ với anh năm 2018. Vì một số ràng buộc trong công việc, lo ngại ảnh hưởng hình ảnh, cô miễn cưỡng duy trì hôn nhân. Hoằng Quốc từng muốn níu kéo Chung Hân Đồng, thường đến nơi cô công tác để hâm nóng tình cảm song không thành.

Chung Hân Đồng ly dị

Chung Hân Đồng ly dị

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc – bác sĩ thẩm mỹ – tổ chức đám cưới ở Mỹ hồi tháng 5/2018. Đám cưới có sự tham gia của gia đình cùng bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể. Lại Hoằng Quốc từng qua một đời vợ. Trên Metrodaily, Hân Đồng từng nói được gia đình chồng yêu quý. Cha mẹ Lại Hoằng Quốc mong vợ chồng cô sớm có con. 

Chung Hân Đồng ly dị

Chung Hân Đồng ly dị

Chung Hân Đồng 39 tuổi, gia nhập làng giải trí với vai trò thành viên nhóm nhạc Twins (cùng Thái Trác Nghiên), sau đó đóng nhiều phim điện ảnh, truyền hình. Cô trải qua đường tình lận đận, nhiều nước mắt. Khi yêu Trần Quán Hy, cô không được phép công khai mối quan hệ vì công ty quản lý xây dựng hình ảnh “ngọc nữ” cho diễn viên. Năm 2008, cô lộ video sex với Trần Quán Hy, khiến hình ảnh sụp đổ. Vì sự việc, Hân Đồng vắng bóng làng giải trí một năm.

Năm 2009, diễn viên lần đầu trả lời phỏng vấn về cảm xúc, khó khăn mà cô trải qua sau scandal. Cô nói:”Tôi không hiểu vì sao lại đồng ý quay những cảnh nhạy cảm đó, có thể vì… sợ mất anh ấy”. Suốt thời gian dài sau sự việc, Chung Hân Đồng bịt kín mặt khi ra ngoài để không ai nhận ra mình. Cô nhiều lần trào nước mắt, nghĩ đến cái chết nhưng không thể làm như vậy vì còn trách nhiệm với gia đình, bởi cô là trụ cột kinh tế của mẹ, em gái và ông bà. Cô không từ bỏ showbiz vì “nếu không làm ca sĩ, diễn viên, tôi không biết phải làm gì để có thu nhập”, Hân Đồng nói.

Như Anh (theo Appledaily)

Nguồn: VnExpress.net