Chuột không dây tiện dụng cho làm việc tại nhà

5

Các phụ kiện kết nối với laptop, PC, hỗ trợ làm việc tại nhà, họp nhóm trực tuyến… được nhiều người tìm mua, trong bối cảnh mọi người thực hiện “cách ly xã hội” vì Covid-19.   

Trong đó, chuột không dây là phụ kiện cần thiết, tiện lợi với thiết kế gọn, không gây vướng víu, rối dây khi sử dụng, giúp công việc diễn ra trôi chảy hơn. Dưới đây là một số mẫu chuột không dây từ các thương hiệu Logitech, Texet, Rapoo hiện có bán trên Shop VnExpress với mức giá ưu đãi.

Chuột Rapoo 7800P 5G wireless 1600 DPI thiết kế gồm 6 nút thời trang, mang đến sự thoải mái và tiện lợi. Thiết kế công thái học, cảm biến laser có thể điều chỉnh lên đến 1600 DPI. Nút thu phóng chuyên dụng, chỉ báo pin yếu. Các chức năng nút và bánh xe cuộn khác nhau có thể được định cấu hình thông qua phần mềm trình điều khiển. 7800P sử dụng chuẩn 5 GHz mới, cải thiện đáng kể mức tiêu thụ điện năng, thời lượng pin lên tới 12 tháng, giảm bớt rắc rối khi thay pin. Sản phẩm có giá 199.000 đồng, giảm 34% trên Shop VnExpress (giá gốc 300.000 đồng).

Chuột Rapoo 7800P 5G wireless 1600 DPI kết nối không dây 5 GHz, phạm vi phủ sóng đến 10 mét, sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt, thiết kế vừa vặn tay, bánh xe cuộn 4D, điều chỉnh cảm biến 1.600 DPI HD, đầu thu Nano USB. Thời lượng pin lên tới 12 tháng, có chỉ báo pin yếu. Sản phẩm có giá 199.000 đồng, giảm 34% (giá gốc 300.000 đồng).

Chuột không dây Texet WMV-001 có giá chỉ 129.000 đồng, giảm 14%. Sản phẩm thiết kế tiện dụng với nút cuộn và nút điều chỉnh DPI cho phép làm chủ độ phân giải, giúp việc lướt web trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ nhắn, dáng thuôn, vừa tay, dễ sử dụng, màu sắc trẻ trung, tươi sáng.

Chuột không dây Texet WMV-001 có giá 129.000 đồng, giảm 14%. Sản phẩm thiết kế tiện dụng với nút cuộn và nút điều chỉnh DPI cho phép làm chủ độ phân giải, giúp việc lướt web trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ nhắn, dáng thuôn, vừa tay, dễ sử dụng, màu sắc trẻ trung, tươi sáng.

Ở cùng mức giá 129.000 đồng, chuột không dây Texet ACB-M0215 có thiết kế nhỏ gọn, nam tính hơn với màu đen toàn bộ. Sản phẩm trang bị thêm nút cuộn và một phím điều chỉnh dpi, giúp việc lướt web và đọc tài liệu dễ dàng hơn. Cổng kết nối USB 2.0 thông dụng, dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Ở cùng mức giá 129.000 đồng, chuột không dây Texet ACB-M0215 có thiết kế nhỏ gọn, nam tính hơn với màu đen toàn bộ. Sản phẩm trang bị thêm nút cuộn và một phím điều chỉnh DPI, giúp việc lướt web và đọc tài liệu dễ dàng hơn. Cổng kết nối USB 2.0 thông dụng, dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Chuột không dây Logitech M185 trang bị đầu thu kết nối USB. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, ôm sát vào lòng bàn tay giúp bạn điều khiển dễ dàng, thoải mái hơn. Chuột sử dụng công nghệ kết nối không dây 2.4GHz giúp đáp ứng nhanh mọi công việc, không gây ngắt quãng hoặc mất tín hiệu đột ngột, tương thích với nhiều hệ điều hành hiện nay. Sản phẩm có giá 235.000 đồng, giảm 19% so với giá gốc.

Chuột không dây Logitech M185 trang bị đầu thu kết nối USB. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, ôm sát vào lòng bàn tay giúp bạn điều khiển dễ dàng, thoải mái hơn. Chuột sử dụng công nghệ kết nối không dây 2.4GHz giúp đáp ứng nhanh mọi công việc, không gây ngắt quãng hoặc mất tín hiệu đột ngột, tương thích với nhiều hệ điều hành hiện nay. Sản phẩm có giá 235.000 đồng, giảm 19% so với giá gốc.

Chuột không dây Logitech M221 Silent kết nối dễ dàng với máy tính và tương thích với hầu hết các hệ điều hành. Phím click chuột nhẹ. Thiết kế đối xứng phù hợp sử dụng cho cả hay tay, cả người thuận tay phải và tay trái đều dùng được. Chuột có độ phân giải quang học đạt 1000 dpi, sử dụng một viên pin AA cùng thiết kế không dây, tạo sự linh hoạt, không gây vướng víu, rườm rà, nhất là khi phải làm việc trong môi trường nhỏ hẹp, không có nhiều diện tích như nhà ở, phòng ngủ... Sản phẩm có giá 279.000 đồng, giảm 15% trên Shop VnExpress.

Chuột không dây Logitech M221 Silent kết nối dễ dàng với máy tính và tương thích với hầu hết các hệ điều hành. Phím click chuột nhẹ. Thiết kế đối xứng phù hợp sử dụng cho cả hay tay, cả người thuận tay phải và tay trái đều dùng được. Chuột có độ phân giải quang học đạt 1000 dpi, sử dụng một viên pin AA cùng thiết kế không dây, tạo sự linh hoạt, không gây vướng víu, rườm rà, nhất là khi làm việc trong môi trường nhỏ hẹp, không có nhiều diện tích như nhà ở, phòng ngủ… Sản phẩm có giá 279.000 đồng, giảm 15%.

Chuột Rapoo 6610S sử dụng công nghệ mới, dùng được cả ba kết nối bluetooth 3.0, 4.0 và sóng wiless 2.4 GHz; đồng thời kết nối với ba thiết bị cùng lúc, chuyển đổi giữa chúng dễ dàng; giúp kết nổi ổn định, phù hợp với mọi thiết bị và tiết kiệm pin hơn. Thiết kế kết cấu kim loại, phạm vi họat động 10 m, độ phân giải 1300 dpi, giúp cho con trỏ hoạt động trơn tru hơn. Tuổi thọ pin lên đến 12 tháng. Sản phẩm có giá 396.000 đồng.

Chuột Rapoo 6610S sử dụng công nghệ mới, dùng được cả ba kết nối bluetooth 3.0, 4.0 và sóng wiless 2.4 GHz; đồng thời kết nối với ba thiết bị cùng lúc, chuyển đổi giữa chúng dễ dàng; giúp kết nổi ổn định, phù hợp với mọi thiết bị và tiết kiệm pin hơn. Thiết kế kết cấu kim loại, phạm vi họat động 10 m, độ phân giải 1.300 DPI, giúp cho con trỏ hoạt động trơn tru hơn. Tuổi thọ pin lên đến 12 tháng. Sản phẩm có giá 396.000 đồng.

Bên cạnh một số dòng chuột không dây tiện lợi, các loại chuột có dây màu sắc tươi sáng, trang bị đèn led bắt mắt cũng giúp tạo cảm hứng khi làm việc tại nhà. Chuột CoolerPlus CPM Q1 có đèn led trên thân chuột, nổi bật với hai màu đỏ, vàng cá tính, trẻ trung. Sản phẩm trang bị nút bấm Omron, vừa và ôm tay, không gây cảm giác mỏi tay khi dùng thời gian dài. Cảm biến quang học 1000 DPI. Sản phẩm có giá 160.000 đồng, giảm 16% trên Shop VnExpress.

Bên cạnh một số dòng chuột không dây tiện lợi, các loại chuột có dây màu sắc tươi sáng, trang bị đèn led bắt mắt cũng giúp tạo cảm hứng khi làm việc tại nhà. Chuột CoolerPlus CPM Q1 có đèn led trên thân chuột, nổi bật với hai màu đỏ, vàng cá tính, trẻ trung. Sản phẩm trang bị nút bấm Omron, vừa và ôm tay, không gây cảm giác mỏi tay khi dùng thời gian dài. Cảm biến quang học 1.000 DPI. Sản phẩm có giá 160.000 đồng, giảm 16%.

Chuột CoolerPlus CPM FX5 Plus có kiểu dáng đơn giản, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, không gây hại môi trường. Sản phẩm lắp ráp với công nghệ cao cấp, độ bền tốt. Thiết kế Ambidextrous (thiết kế đối xứng) phù hợp cho cả người dùng thuận tay trái và tay phải. Kích thước nhỏ gọn, bám sát lòng bàn tay người sử dụng, giảm thiểu tối đa cảm giác mỏi tay khi sử dụng thời gian dài.  Công nghệ cảm biến có độ phân giải 1000 dpi. Chuột được thiết kế dành cho game thủ khi cần thao tác nhanh khi chơi game đồ họa cao, trang bị đèn Led 7 màu hai bên viền rất cá tính. Sản phẩm có giá 150.000 đồng trên Shop VnExpress.

Chuột CoolerPlus CPM FX5 Plus có kiểu dáng đơn giản, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp. Thiết kế Ambidextrous (thiết kế đối xứng) phù hợp cho cả người dùng thuận tay trái và tay phải. Kích thước nhỏ gọn, bám sát lòng bàn tay người sử dụng, giảm thiểu tối đa cảm giác mỏi tay khi sử dụng thời gian dài. Công nghệ cảm biến có độ phân giải 1.000 DPI. Chuột được thiết kế dành cho game thủ khi cần thao tác nhanh khi chơi game đồ họa cao, trang bị đèn Led 7 màu hai bên viền. Sản phẩm có giá 150.000 đồng.

Ngoài các sản phẩm trên, Shop VnExpress còn nhiều dòng chuột không dây, tai nghe, thiết bị hỗ trợ làm việc tại nhà. Xem chi tiết tại đây.  

Bảo Trân

Nguồn: VnExpress.net