Cô gái trả thù bạn trai bằng một tấn hành

7

Cô Zhao đã đau khổ khi bị bạn trai bỏ rơi. Anh chàng cũng bị cáo buộc có quan hệ với người khác trong thời gian yêu Zhao.

Hai người yêu nhau hơn một năm. Gần đây, biết bạn trai cũ đã không buồn, không khóc khi chia tay, cô Zhao rất tức tối. “Bạn bè nói anh ta không buồn chút nào sau khi chia tay với tôi. Trong khi tôi ở trong nhà khóc 3 ngày. Tôi đặt hành tây đến cho anh ta khóc. Tôi có tiền. Tôi muốn anh ta biết mùi vị của nước mắt”, cô nói với báo chí địa phương.

Cô gái trả thù bạn trai bằng một tấn hành

Cô gái trả thù bạn trai bằng một tấn hành

Hôm 16/5, chiếc xe chở “quà” được chuyển đến khu dân cư ở Truy Bác, tỉnh Sơn Đông. Cô Zhao cũng dặn dò trong trường hợp không liên lạc được với người nhận thì “chỉ cần đặt trước cửa”.

Nhân viên giao hàng đã không liên hệ được người nhận nên anh đã mất hơn 4 tiếng để di chuyển tất cả hành tây từ xe tải đến cửa trước của chàng trai.

Về nhà thấy hành chất cao, anh người yêu cũ thấy bất lực. Anh cho biết chia tay vì “những hành vi điên rồ” của Zhao. “Cô ấy rêu rao khắp nơi tôi chia tay không khóc. Chẳng lẽ tôi thành người xấu đơn giản vì không khóc?”, anh chia sẻ.

Cô gái trả thù bạn trai bằng một tấn hành

Cô gái trả thù bạn trai bằng một tấn hành

Một người hàng xóm sống trong cùng khu với bạn trai cô Zhao phàn nàn: “Không biết anh chàng có khóc không, nhưng tôi đã khóc! Cả khu này bốc mùi hành tây”.

Sự trả thù của cô Zhao diễn ra trong không khí giới trẻ Trung Quốc chuẩn bị kỷ niệm ‘Ngày 520’ vào 20/5 – một ngày lễ tình nhân không chính thức ở nước này.

Theo Sina, bạn trai cô Zhao sau đó đã bán số hành được hơn 1.000 tệ (3,5 triệu đồng).

Bảo Nhiên

Nguồn: VnExpress.net