Cơ hội trở thành công dân toàn cầu cùng trường Quốc tế Renaissance

3

Đối với nhiều phụ huynh, chất lượng giảng dạy và bằng cấp mà các con đạt được khi tốt nghiệp là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn trường cho con. Trường Quốc tế Renaissance giảng dạy chương trình trung học tổng quát quốc tế IGCSE của Cambridge và Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB) cho học sinh từ 14 đến 18 tuổi. Trường còn mang đến cơ hội phát triển cho học sinh nhỏ tuổi hơn với chương trình mầm non giai đoạn nền tảng (EYFS) của Anh và chương trình Tiểu học Quốc tế IPC.

Chương trình mầm non dành cho trẻ từ hai tuổi tại Renaissance khuyến khích sự phát triển tự nhiên theo phương pháp học thông qua thực hành. Áp dụng phương pháp giảng dạy này từ những năm đầu đời giúp các em chuẩn bị sẵn sàng cho những năm học kế tiếp và gặt hái thành quả.

Theo đại diện trường Quốc tế Renaissance, có đến 95% học sinh của trường đạt chứng chỉ IB với điểm trung bình cao hơn mức trung bình của toàn cầu. Gần hai phần ba học sinh tốt nghiệp với bằng Tú tài Quốc tế song ngữ là minh chứng cho thấy thế mạnh về chương trình ngôn ngữ của trường, nỗ lực và cam kết học tập của học sinh.

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu cùng trường Quốc tế Renaissance

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu cùng trường Quốc tế Renaissance

Hoạt động bên ngoài lớp học

Để con phát triển kỹ năng mềm và khám phá đam mê của bản thân, bên cạnh thành tích học tập, chương trình ngoại khóa là yếu tố được xem trọng khi phụ huynh cân nhắc chọn trường.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa có thể giúp hồ sơ ứng tuyển đại học của học sinh nổi bật hơn. Tại nhiều trường đại học danh tiếng, học bổng không chỉ được trao cho những cá nhân có thành tích học tập tốt hay có năng khiếu thể thao mà còn dành cho các tài năng âm nhạc, nhà từ thiện trẻ tuổi.

Nhận thấy được điều này, trường Quốc tế Renaissance phát triển chương trình ngoại khóa đa dạng. Là thành viên của Liên đoàn các trường quốc tế Anh tại châu Á (FOBISIA), những vận động viên trẻ của Renaissance có cơ hội giao lưu thi đấu với các trường khác ở Đông Nam Á, trong khi các tài năng sáng tạo có thể tham gia hoạt động kịch nghệ hoặc âm nhạc. Bạn trẻ đam mê kinh doanh có thể tham gia câu lạc bộ kinh tế học hoặc bất kể lĩnh vực gì mà các em hứng thú tại Renaissance.

Trường Quốc tế Renaissance hướng đến mục tiêu giúp học sinh phát triển bản thân. Là thành viên của tổ chức Round Square tại Việt Nam, Renaissance mang đến cho học sinh cơ hội kết hợp sáu tôn chỉ IDEALS (chủ nghĩa quốc tế, tinh thần dân chủ, chủ nghĩa môi trường, phiêu lưu khám phá, lãnh đạo và phục vụ cộng đồng) vào hoạt động học tập và xã hội, giúp các em kết nối với bạn bè cùng chí hướng trên khắp thế giới qua mạng lưới tổ chức.

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu cùng trường Quốc tế Renaissance

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu cùng trường Quốc tế Renaissance

Chuẩn bị vươn ra thế giới

Suy nghĩ về tương lai không bao giờ là quá sớm, ngay cả với phụ huynh có con mới chập chững đến trường. Dù định hướng cho con nối nghiệp gia đình hay để con tự chọn con đường của riêng mình, câu hỏi “Con sẽ làm gì khi lớn lên?” thường đến sớm hơn dự đoán của nhiều phụ huynh.

Thầy Peter Gittins, Hiệu trưởng trường Quốc tế Renaissance chia sẻ, dù học sinh chưa xác định rõ nghề nghiệp mà các em sẽ theo đuổi nhưng giáo viên Renaissance chắc chắn một điều rằng học sinh tốt nghiệp từ trường sẽ trở thành công dân tự tin, giao tiếp lưu loát, nhiệt huyết và giàu trải nghiệm.

“Nhà trường mang đến chương trình giảng dạy chất lượng và chúng tôi hiểu rõ mình là ai, đang làm gì và muốn đi xa đến đâu. Tầm nhìn của Renaissance là trở thành ngôi trường có quy mô cỡ trung tốt nhất Việt Nam và chúng tôi có định hướng chiến lược rõ ràng cho toàn trường. Hội đồng Quản trị cam kết nâng cấp cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của nhà trường và của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao từ khắp nơi trên thế giới”, thầy Peter Gittins nói thêm.

Thầy Peter Gittins tin rằng thành công của trường đến từ việc có sứ mệnh rõ ràng và sự đồng lòng của đội ngũ nhân viên cùng hướng đến một mục tiêu chung. Nhà trường cam kết mạnh mẽ đối với nhu cầu giáo dục của tất cả học sinh và cộng đồng nhà trường. Phụ huynh luôn ủng hộ và tham gia các sự kiện của trường là nhân tố quan trọng đóng góp cho sự thành công của một ngôi trường. Với ưu thế từ quy mô nhỏ của trường, mọi thành viên đều quen thuộc với nhau, cùng cam kết đảm bảo học sinh tích cực tham gia học tập, phương pháp giảng dạy luôn lấy học sinh làm trung tâm.

Kim Uyên

 

Trường Quốc tế Renaissance được chứng nhận kiểm định chất lượng bởi Hội đồng các trường quốc tế (Council of International Schools). Trường có chương trình học năng động dành cho học sinh từ 2-18 tuổi, bao gồm chương trình Tú tài Quốc tế.

Hiện tại trường Quốc tế Renaissance đang có nhiều chương trình học bổng và quà tặng tuyển sinh cho các cấp lớp trước 30/6/2020. Phụ huynh liên hệ Văn phòng Tuyển sinh để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP. HCM.

Để biết thêm thông tin chi tiết xem tại đây, hoặc email: [email protected], điện thoại: (028) 3 7733 171.

Nguồn: VnExpress.net