Đám cưới có 100 khách mời bằng bìa các tông

4

Khi kế hoạch đám cưới dự kiến diễn ra hôm 4/4 của Amy Simonson và Dan Stuglik bị gián đoạn giữa lúc dịch bệnh bùng phát, công ty bao bì Menasha Packaging đã quyên góp hơn 100 tấm bìa cứng cho cặp đôi.

Họ đã dùng bìa cứng cắt thành hình người để lấp các chỗ ngồi tại nhà thờ trong hoàn cảnh gia đình, bạn bè không thể tới dự tiệc vì lệnh yêu cầu ở nhà của Michigan.

Hình người được cắt với kích cỡ và hình dáng khác nhau sao cho giống khách. Có cả những “khách” cao và thấp, trẻ và già, tóc dài, tóc ngắn và tóc đuôi ngựa.

Dan Stuglik và Amy Simonson tại nhà thờ hôm 31/3. Hai người đã tổ chức đám cưới hôm 4/4 với sự tham dự của 100 khách mời bìa các-tông. Ảnh: AP.

Dan Stuglik và Amy Simonson tại nhà thờ hôm 31/3. Hai người đã tổ chức đám cưới hôm 4/4 với sự tham dự của 100 khách mời “bìa các-tông”. Ảnh: AP.

“(Chú rể Stuglik) chỉ muốn cắt hình dạng người chung chung, nhưng tôi đã tạo ra khách mời trông thực tế hơn cho họ”, Mitch Ted Harris, giám đốc dịch vụ khách hàng và thiết kế tại Menasha, cho hay.

Stuglik, một sĩ quan cảnh sát của thị trấn Coloma, cho biết sẽ mãi biết ơn Menasha vì đã giúp anh làm điều gì đó đặc biệt cho vợ sắp cưới của mình.

“Tôi muốn làm một cái gì đó (sáng tạo) để cô ấy không phải bước vào một nhà thờ trống rỗng. Thật buồn khi hôn lễ bị phá hỏng, nhưng Menasha đã giúp khôi phục lại”, Stuglik nói.

Tính đến ngày 5/4, Mỹ ghi nhận 312.154 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 8.468 ca tử vong. Michigan cùng nhiều bang khác đã yêu cầu người dân ở nhà để ngăn chặn dịch bệnh.

Ánh Dương (Theo AP)

Nguồn: VnExpress.net