DataMan475V – thiết bị kiểm tra mã vạch trên dây chuyền

2

Theo ông Carl Gerst, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Bộ phận Kinh doanh dòng sản phẩm đọc mã vạch của Cognex Corporation (NASDAQ: CGNX), thiết bị kiểm tra mã vạch gắn trên dây chuyền DataMan475 (475V) giúp đảm bảo việc kiểm tra mã vạch dựa trên tiêu chuẩn ISO đã quy định. Hệ thống tốc độ cao này đảm bảo việc kiểm tra mã với độ tin cậy cao nhất và cung cấp báo cáo chất lượng đối với các mã 1D, 2D và mã khắc trực tiếp (DPM).

“Việc kiểm tra mã vạch đóng vai trò quan trọng để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn và quy chuẩn chất lượng cao trong toàn bộ chuỗi cung cấp, ngăn chặn sản phẩm lỗi, thiệt hại bồi hoàn và tổn thất của các khách hàng”, ông Carl Gerst chia sẻ và cho biết thêm hệ thống DataMan 475V tự động hoá việc kiểm tra mã vạch, ứng dụng quy trình đảm bảo chất lượng từ phòng thí nghiệm vào quá trình sản xuất.

polyad

Thiết bị kiểm tra mã vạch Dataman 475V của Cognex.

Hệ thống DataMan 475V được tích hợp các thấu kính với độ chính xác cao, hệ thống chiếu sáng cường độ mạnh, nhiều thuật toán phân cấp đảm bảo độ tin cậy và camera có độ phân giải cao nhằm quét, phân cấp cả những mã phức tạp nhất. Hệ thống sử dụng bộ xử lý đa lõi tốc độ cao của DataMan đảm bảo việc kiểm tra mã vạch dựa trên tiêu chuẩn ISO đã quy định tiêu chuẩn vàng về mã vạch chất lượngvới tốc độ tương thích tốc độ của dây chuyền sản xuất.

Khi chất lượng mã sụt giảm, người dùng sẽ nhận được thông tin phản hồi ngay để nhanh chóng xác định những sự cố về in ấn và kiểm soát quá trình cũng như công cụ chẩn đoán cần thiết để xử lý khắc phục sự cố này. Kết hợp với những tính năng truyền tải dữ liệu tiên tiến, hệ thống DataMan 475V đảm bảo mang lại kết quả hàm chứa nhiều thông tin và có khả năng lặp lại trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm ôtô, thiết bị y tế, sản phẩm tiêu dùng, dược phẩm và hậu cần kho vận.

DataMan475V - thiết bị kiểm tra mã vạch trên dây chuyền

DataMan475V – thiết bị kiểm tra mã vạch trên dây chuyền

Hãng Cognex thiết kế, phát minh, sản xuất và đưa ra thị trường một loạt sản phẩm dựa trên hình ảnh. Trong số đó, có sản phẩm được áp dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), nhằm đảm bảo các thiết bị này có khả năng như con người trong việc ra quyết định dựa trên những gì quan sát được. Những dòng sản phẩm của Cognex bao gồm: các hệ thống xử lý ảnh công nghiệp, phần mềm xử lý ảnh dựa trên nền tảng học sâu, cảm biến hình ảnh và thiết bị đọc mã vạch được sử dụng trong nhà máy và trung tâm phân phối trên toàn thế giới. Tất cả nhằm mục đích loại trừ các lỗi trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Cognex là một trong những hãng hàng đầu thế giới về ngành xử lý ảnh công nghiệp, đã bán ra trên 2 triệu sản phẩm dựa trên hình ảnh, thể hiện qua doanh thu lũy kế trên 7 tỷ USD kể từ khi thành lập hãng vào năm 1981. Cognex có trụ sở tọa lạc tại Natick, Massachusetts (Mỹ) cùng các văn phòng và hệ thống phân phối bố trí tại châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Thông tin xem thêm tại www.cognex.com.

(Nguồn: Cognex)

Nguồn: VnExpress.net