Điểm nhấn của biệt thự khu đô thị Dương Nội

4

Đơn vị đầu tư và phát triển – Tập đoàn Nam Cường cho biết, khu đô thị Dương Nội và các sản phẩm biệt thự được xây dựng theo 3 giá trị cốt lõi là sinh thái – giáo dục – thương mại với kỳ vọng trở thành môi trường sống chất lượng cho cư dân và kênh đầu tư giàu tiềm năng sinh lời cho khách hàng.

Không gian sống xanh

Một trong những điểm nhấn của các sản phẩm biệt thự khu đô thị Dương Nội chính là môi trường sống trong lành trong cộng đồng văn minh, hiện đại. Hệ thống cây xanh được chăm chút và cải tạo liên tục để biến vùng đất trở thành “lá phổi” xanh phía Tây Nam Hà Nội.

Bên cạnh đó, công viên Thiên văn học với trái tim là hồ Bách Hợp Thủy nằm giữa trung tâm của khu đô thị Dương Nội có vai trò điều hòa không khí, đáp ứng nhu cầu vui chơi và sinh hoạt của cư dân Dương Nội và người dân xung quanh.

Điểm nhấn của biệt thự khu đô thị Dương Nội

Điểm nhấn của biệt thự khu đô thị Dương Nội

Vị trí đắc địa

Sản phẩm biệt thự thuộc các tiểu khu: An Vượng Villa, An Khang Villa, An Phú Shop-villa phát triển sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị Dương Nội, tiếp giáp những tuyến đường huyết mạch hướng tâm thủ đô như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long và Lê Quang Đạo – trục đường chính phía Tây Hà Nội…

Cư dân khu đô thị Dương Nội được hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ của nội và ngoại khu, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cho khách hàng. Trong bán kính từ khoảng 1km, mọi người dễ dàng tiếp cận với tiện ích giáo dục đa dạng, chất lượng cao như hệ thống trường học liên cấp Lê Quý Đôn, Trường Quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa…

Cư dân cũng được hưởng tiện ích y tế đầy đủ như Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2… Các sản phẩm thấp tầng nằm ngay cạnh trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, nơi mua sắm, vui chơi, giải trí tiện ích cho cư dân.

Điểm nhấn của biệt thự khu đô thị Dương Nội

Điểm nhấn của biệt thự khu đô thị Dương Nội

Tiềm năng phát triển

Giới địa ốc nhận định, dù ảnh hưởng bởi Covid-19, bất động sản phía Tây nói chung và Hà Đông nói riêng vẫn có nhiều tiềm năng phát triển. Đặc biệt, khi hàng loạt tuyến đường mới đang hoàn thiện, cơ sở hạ tầng xã hội hoàn thành. Trong đó, việc kéo dài trục đường Lê Quang Đạo – một trục đường chính cửa ngõ phía Tây tạo ra cú chuyển mình cho thị trường bất động sản trong khu vực. Nhờ đó, các sản phẩm biệt thự trong khu đô thị Dương Nội có nhiều tiềm năng phát triển.

Nằm tại khu đô thị Dương Nội rộng gần 200ha được đánh giá cao nhờ thiết kế quy hoạch hiện đại, hệ thống tiện ích đồng bộ và định hướng phát triển xanh bền vững, các sản phẩm biệt thự là một trong những dự án được đầu tư tâm huyết bởi Tập đoàn Nam Cường. Các sản phẩm thuộc các tiểu khu: biệt thự thương mại An Phú Shop-villa, biệt thự sinh thái An Khang, biệt thự cao cấp An Vượng đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tâm Anh

Ngày 27/6 tới, Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện tri ân khách hàng dự án thấp tầng thuộc các tiểu khu của khu đô thị Dương Nội tại tòa nhà NamCuong Building, Tố Hữu, Hà Đông.

Tại sự kiện, khách hàng đã mua sản phẩm biệt thự thương mại An Phú Shop–villa, biệt thự sinh thái An Khang, biệt thự cao cấp An Vượng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ôtô Honda CRV trị giá gần một tỷ đồng. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội bốc thăm 2 giải thưởng, mỗi giải trị giá một chỉ vàng.

Website dự án: bietthu.namcuong.com.vn

Nguồn: VnExpress.net