Doanh nghiệp ngành sữa giải bài toán dinh dưỡng an toàn

3
Doanh nghiệp ngành sữa giải bài toán dinh dưỡng an toàn

Doanh nghiệp ngành sữa giải bài toán dinh dưỡng an toàn

Chị Ngọc Mai, quận 5, TP HCM chia sẻ, kể từ đầu năm, chị đặc biệt chú trọng đến thành phần dinh dưỡng khi chọn sữa cho con. Việc tìm kiếm sảnphẩm sữa tự nhiên và thuần khiết trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị nhằm tăng sức đề kháng, đảm bảo sự phát triển tối ưu của trẻ và tăngcường khả năng phòng ngừa dịch bệnh.

“Trước đây tôi thường chọn sữa theo thói quen hoặc có loại nào đang khuyến mãi thì tôi chọn loại đó vì con cũng không có nhu cầu đặc biệt. Tuynhiên giờ đây tôi chọn rất kỹ theo từng thành phần và thấy rất an tâm khi sữa tươi Cô Gái Hà Lan giảm đường, giảm béo, bổ sung đạm, canxi,vitamin… và có nguồn gốc tự nhiên”, chị Ngọc Mai chia sẻ.

Sự thay đổi trong hành vi mua sắm của chị Ngọc Mai cũng là xu hướng chung của người tiêu dùng từ đầu năm đến nay. Khảo sát của Nielsen ViệtNam công bố trong quý I cho thấy, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam trong 4 quý liên tiếp. Riêng trong quý I, gần một nửangười tham gia khảo sát xếp hạng sức khỏe là mối quan tâm số một, dẫn đầu các nước trên thế giới.

Bà Louise Hawley – Tổng giám đốc Nielsen Việt Nam cho biết, đã có nhiều thay đổi trong thói quen và hành vi của người tiêu dùng, đồng thời tạora những xu hướng mới, từ việc chủ động mua sắm những sản phẩm an toàn cho sức khỏe cho đến việc trữ nguồn thức ăn thiết yếu tại nhà.

Nguồn: VnExpress.net