Đồng đội tin Ronaldo sẽ trở lại Real

7

“Tôi biết chắc Ronaldo yêu Real Madrid. Đó là một trong những CLB lớn nhất thế giới, nếu không muốn nói là lớn nhất. Cậu ấy có nhiều người bạn ở đó và luôn để ngỏ khả năng trở lại. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Ronaldo trở lại Real”, Fonte chia sẻ.

Đồng đội tin Ronaldo sẽ trở lại Real

Đồng đội tin Ronaldo sẽ trở lại Real

Khả năng Ronaldo tái ngộ Real đang trở thành một đề tài được nhiều người bàn tán. Theo báo chí Italy, do khó khăn tài chính trong dịch Covid-19, Juventus khó lòng giữ chân CR7 trong tương lai. Mức lương 34 triệu USD mỗi năm của Ronaldo vốn không phù hợp mặt bằng chung tại Italy. 

Tờ Corriere dello Sport cho biết, Juventus sẵn sàng bán Ronaldo cho Real với giá 62 triệu. Mức giá này giảm rất nhiều so với khoản 110 triệu được đội bóng Italy bỏ ra mua từ chính Real hai năm trước.

Theo trang Goal, Ronaldo có thể không còn phù hợp với chiến lược lâu dài của Real. Đội cựu vô địch châu Âu đang muốn theo đuổi những tài năng hàng đầu còn trẻ, như Kylian Mbappe, Erling Haaland.

Ngoài ra, việc mua lại Ronaldo sẽ ảnh hưởng lớn đến đội hình hiện tại. Hè năm ngoái, Real đã mua Eden Hazard về đá tiền đạo trái và cho mang áo số 7.

Thay vì trở lại Real, khả năng Ronaldo tới PSG trở nên đáng tin cậy hơn. Đội bóng Pháp chưa bao giờ thiếu tiền để cung phụng các ngôi sao lớn. Hơn nữa, PSG cũng cần người thay thế sau khi bán Neymar và Edinson Cavani thời gian tới. Việc kết hợp Ronaldo và Mbappe cũng là một ý tưởng tốt để hướng đến chức vô địch Champions League.

Thanh Quý (theo Goal, Corriere)

Nguồn: VnExpress.net