Đông Tăng Long – An Lộc ưu đãi 0% lãi suất

5

Bên cạnh chính sách ưu đãi về tài chính, đơn vị phát triển kinh doanh TLH còn triển khai chương trình chương trình “Mua nhà sang, nhận lộc vàng”, tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng. Theo đó, khách mua biệt thự nhận ưu đãi tới 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng với phân khúc nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng đều được tặng 2 năm phí quản lý, cùng cơ hội chương trình bốc thăm may mắn với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách được đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng trong đợt Covid-19, giúp hộ gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ và cả những người độc thân sở hữu không gian sống xanh, trong lành.  

“Trước những khó khăn do Covid-19 tác động, chúng tôi mong muốn cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là dịp để chúng tôi tri ân khách hàng đã chọn sản phẩm bất động sản tại Đông Tăng Long – An Lộc”, vị này nhấn mạnh.  

Đông Tăng Long - An Lộc ưu đãi 0% lãi suất

Đông Tăng Long – An Lộc ưu đãi 0% lãi suất

Đông Tăng Long – An Lộc là một trong những phân khu đẹp nhất của khu đô thị Đông Tăng Long, quận 9. Với diện tích khoảng 20.750 m2, phân khu này gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, được thiết kế một trệt, 2 lầu và một tầng áp mái, có diện tích từ 100 m2 đến 160 m2. Theo đơn vị phát triển kinh doanh TLH, các căn nhà tại Đông Tăng Long – An Lộc có pháp lý đầy đủ, đang hoàn thiện những bước cuối cùng để sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2020.

Đông Tăng Long - An Lộc ưu đãi 0% lãi suất

Đông Tăng Long – An Lộc ưu đãi 0% lãi suất

Phân khu này còn nằm liền kề với chuỗi tiện ích, không gian xanh như 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên, 18 công trình nội khu như trường học, bệnh viện, sân chơi thể thao…

“Dự án đang được giới đầu tư đánh giá có giá bán cạnh tranh, bởi dù thời điểm này thị trường có dấu hiệu trầm lắng, phân khúc khác cùng thuộc khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 đã tăng khoảng 35- 40%. Dự kiến, sau khi hết dịch, thị trường bất động sản phục hồi, dự án sẽ càng thu hút nhà đầu tư”, đại diện TLH nhận định.

Tâm Anh

Liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Nguồn: VnExpress.net