Elipsport nâng cao sức khỏe người Việt qua bộ thiết bị thể thao

3

Ông Lê Mạnh Trường – CEO Tập đoàn Thể thao Elipsport cho biết, khi bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực thiết bị thể thao năm 2005, điều mong muốn lớn nhất là mang đến sức khoẻ cho mọi người. Theo ông, sức khỏe là tài sản quý giá nhất, cũng là nền tảng để có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ, nhưng nhiều người chưa xem trọng việc tập luyện nâng cao tập luyện mỗi ngày. “Nếu thành công mà không có sức khỏe, mắc bệnh tật thì cuộc sống cũng vô nghĩa. Do đó, mỗi người nên xây dựng thói quen luyện tập thể thao để có cơ thể khỏe mạnh, hướng tới thành công”, ông nói. Với mong muốn đó, ông thành lập Elipsport.

Máy chạy bộ của Elipsport.

Máy chạy bộ của Elipsport.

Từ một đơn vị cung cấp thiết bị thể thao dành cho gia đình năm 2005, với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ khách hàng, mang lại sức khoẻ cho mọi người, nhãn hiệu Elipsport dần xây dựng được vị thế trên thị trường. Ngoài các thiết chăm sóc sức khoẻ đạt chuẩn như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, giàn tạ đa năng… đơn vị còn mở rộng mô hình thành tập đoàn sản xuất, kinh doanh đa ngành. Trong đó phát triển các lĩnh vực như sản xuất kinh doanh máy công cụ, thiết bị luyện tập thi đấu thể dục thể thao, thiết bị thể dục thể thao công cộng…

Ông Lê Mạnh Trường - CEO Elipsport

Ông Lê Mạnh Trường – CEO Elipsport.

Hiện tập đoàn thể thao này sở hữu 3 nhà máy, 121 chi nhánh và văn phòng đại diện trên cả nước. Doanh nghiệp kỳ vọng những nỗ lực này sẽ tạo ra vị thế cạnh tranh mới cho công ty và ngành sản xuất Việt Nam trên thị trường khu vực, quốc tế. 

Ngoài ra, doanh nghiệp đang hướng đến nghiên cứu, thiết kế, sản xuất trong lĩnh vực hàng không vũ trụ tại Việt Nam. “Chúng tôi mong muốn các thiết bị bay cá nhân mang nhãn hiệu Elipsport sẽ được sử dụng rộng rãi và là phương tiện giao thông cho tương lai”, CEO Elipsport nói. 

Bên cạnh đó, Tập đoàn Thể thao Elipsport đã tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động trên khắp cả nước, đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Đơn vị chú trọng các hoạt động cộng đồng, tham gia công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng tại một số địa phương.

(Nguồn: Elipsport)

Tập đoàn Thể thao Elipsport  

Website: https://elipsport.vn/

Hotline: 1800 6854

Nguồn: VnExpress.net