Eximbank trao thưởng chương trình mừng sinh nhật

3

Buổi quay số được thực hiện dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo ngân hàng, đại diện Bộ Công thương và khách hàng. Trong đó, giải tháng 3 gồm một lượng vàng SJC 99,99 thuộc về khách hàng Nguyễn Sĩ Nguyên giao dịch tại chi nhánh Eximbank quận 6. Giải đặc biệt là một xe ôtô Hyundai SantaFe 2.4 AT phiên bản Premium thuộc về khách hàng Đặng Lê Tuấn giao dịch tại chi nhánh Kiên Giang.

Eximbank trao thưởng chương trình mừng sinh nhật

Eximbank trao thưởng chương trình mừng sinh nhật

Giải cuối chương trình còn có 30 giải ba – mỗi giải một chỉ vàng SJC 99,99, ba giải nhì – mỗi giải một xe máy Honda SH Mode (bản phổ thông) cũng đã tìm được chủ nhân. Nhà băng đã liên hệ và trao thưởng trực tiếp cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.

Eximbank trao thưởng chương trình mừng sinh nhật

Eximbank trao thưởng chương trình mừng sinh nhật

Ông Đặng Lê Tuấn, khách hàng trúng giải đặc biệt cho biết đã giao dịch tại ngân hàng từ lâu và khá hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Eximbank.

Chương trình “Mừng sinh nhật vàng Eximbank” kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng, áp dụng từ 1/12/2019 đến hết 31/3 cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tham gia gửi tiền có kỳ hạn, thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB. Khách vay tín dụng, chuyển tiền ra nước ngoài, dịch vụ nhận kiều hối và bảo hiểm nhân thọ Eximbank – Generali cũng được tham gia khuyến mãi. 

Bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó tổng giám đốc Eximbank cho biết từ những ngày đầu triển khai, nhà băng đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về cơ cấu giải thưởng, số lượng giải và cách thức tham gia. Bà Thảo hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ ngân hàng trong các hoạt động sắp tới.

Qua hơn 30 năm hoạt động, Eximbank đã cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng trên nền tảng công nghệ hiện đại để phục vụ cộng đồng. Nhà băng được ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) thông báo cấp hạn mức tài trợ thương mại và hạn mức tín dụng tuần hoàn với tổng giá trị lên tới 31 triệu USD (tương đương 725 tỷ đồng). Eximbank cam kết tối ưu hóa việc sử dụng hạn mức được cấp để đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Thanh Di

Nguồn: VnExpress.net