Gợi ý làm mới không gian phòng ngủ

4

Một trong những cách giúp tăng cảm hứng khi làm việc tại nhà thời Covid-19 là làm mới không gian sống, kể cả phòng ngủ. Chất lượng giấc ngủ phần nào ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và tinh thần mỗi sáng thức dậy. Bạn có thể sắm mới cho phòng ngủ một số vật dụng sau để khu vực nghỉ ngơi, thư giãn thêm êm ái, sắc màu.

Bộ drap, gối lụa tencel modal cao cấp của Maison Concept TM090 kích thước 1,6 m x 2 m có giá 1,29 triệu đồng trên Shop VnExpress, giảm 32% so với giá gốc. Chất liệu lụa tencel cho cảm giác mát mẻ, mềm mại khi tiếp xúc trên da, không gây ngứa ngáy, khó chịu. Sản phẩm giữ nguyên độ phẳng sau mỗi lần giặt, bền chắc và dẻo dai dưới tác động của nước.

Bộ drap, gối lụa tencel modal cao cấp của Maison Concept TM090 kích thước 1,6 m x 2 m có giá 1,29 triệu đồng trên Shop VnExpress, giảm 32% so với giá gốc. Chất liệu lụa tencel cho cảm giác mát mẻ, mềm mại khi tiếp xúc trên da, không gây ngứa ngáy, khó chịu. Sản phẩm giữ nguyên độ phẳng sau mỗi lần giặt, bền chắc và dẻo dai dưới tác động của nước.

Bộ ra bọc Elegance E19M01 kích thước 1,8 m x 2 m có giá chỉ 950.000 đồng, giảm 21% trên Shop VnExpress. Chất liệu rayon SH với độ bền màu cao, sợi vải thoáng mịn, màu sắc và họa tiết trang nhã. Bộ sản phẩm gồm một drap bọc có chần gòn, hai vỏ gối nằm và một vỏ gối ôm.

Bộ ra bọc Elegance E19M01 kích thước 1,8 m x 2 m có giá chỉ 950.000 đồng, giảm 21% trên Shop VnExpress. Chất liệu rayon SH với độ bền màu cao, sợi vải thoáng mịn, màu sắc và họa tiết trang nhã. Bộ sản phẩm gồm một drap bọc có chần gòn, hai vỏ gối nằm và một vỏ gối ôm.

Kệ mỹ phẩm treo tường hai cánh IG366 giúp giữ các vật dụng cá nhân, đồ trang điểm, mỹ phẩm dưỡng da, làm đẹp của chị em ngăn nắp. Chất liệu gỗ PVC màu trắng ngà, không chứa chì, bề mặt có phủ lớp chống trầy xước, chống mối mọt, kháng nước tốt, có thể dùng trong nhà tắm. Sản phẩm có giá 368.000 đồng, giảm 35% so với giá gốc.

Kệ mỹ phẩm treo tường hai cánh IG366 giúp giữ các vật dụng cá nhân, đồ trang điểm, mỹ phẩm dưỡng da, làm đẹp của chị em ngăn nắp. Chất liệu gỗ PVC màu trắng ngà, bề mặt có phủ lớp chống trầy xước, chống mối mọt, kháng nước tốt, có thể dùng trong nhà tắm. Sản phẩm có giá 368.000 đồng, giảm 35% so với giá gốc.

Kệ đầu giường ngăn kéo hoa đơn ig159 có giá ưu đãi đến 47% trên Shop VnExpress, giảm còn 335.000 đồng (giá gốc 635.000 đồng). Sản phẩm là từ chất liệu nhựa composite chống nước tốt, bề mặt mịn, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Kích thước kệ nhỏ gọn, hợp với nhiều không gian phòng ngủ.

Kệ đầu giường ngăn kéo hoa đơn ig159 có giá ưu đãi đến 47% trên Shop VnExpress, giảm còn 335.000 đồng (giá gốc 635.000 đồng). Sản phẩm là từ chất liệu nhựa composite chống nước tốt, bề mặt mịn, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Kích thước kệ nhỏ gọn, hợp với nhiều không gian phòng ngủ.

Combo 5 m giấy decal cuộn hoa hồng cổ điển DT103 in bằng công nghệ cao, không viền trắng, không bay màu, có thể dán lên tường, gạch men, gỗ... Giấy dán dày, độ bám cao, màu sắc lâu phai, có thể lau chùi bằng khăn ướt. Sản phẩm có giá 79.000 đồng.

Combo 5 m giấy decal cuộn hoa hồng cổ điển DT103 in bằng công nghệ cao, không viền trắng, không bay màu, có thể dán lên tường, gạch men, gỗ… Giấy dán dày, độ bám cao, màu sắc lâu phai, có thể lau chùi bằng khăn ướt. Sản phẩm có giá 79.000 đồng.

Combo 5m giấy decal cuộn sọc xanh BINBIN DT26 có giá 79.000 đồng. Sản phẩm thích hợp dán cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hành lang... Giấy có sẵn keo, dễ dán và thay mới tuỳ thích.

Combo 5m giấy decal cuộn sọc xanh BINBIN DT26 có giá 79.000 đồng. Sản phẩm thích hợp dán cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hành lang… Giấy có sẵn keo, dễ dán và thay mới tuỳ thích.

Khung ảnh treo tường composite sắc hoa KA166 có tặng kèm ảnh, giúp không gian phòng ngủ thêm tươi mới. Sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa chì, thủy ngân, bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Cách sử dụng đơn giản, khi muốn thay đổi, chỉ cần gỡ xuống và treo khung khác vào. Khung ảnh nhẹ, thiết kế với móc treo tiện lợi. Phụ kiện kèm theo có thể thiết kế và treo theo phong cách của bạn. Sản phẩm có giá 350.000 đồng.

Khung ảnh treo tường composite sắc hoa KA166 có tặng kèm ảnh, giúp không gian phòng ngủ thêm tươi mới. Sản phẩm thân thiện với môi trường. Cách sử dụng đơn giản, khi muốn thay đổi, chỉ cần gỡ xuống và treo khung khác vào. Khung ảnh nhẹ, thiết kế với móc treo tiện lợi. Phụ kiện kèm theo có thể thiết kế và treo theo phong cách của bạn. Sản phẩm có giá 350.000 đồng.

Ngoài các sản phẩm trên, Shop VnExpress còn nhiều dòng drap, đệm, đồ nội thất, trang trí… giúp tô điểm không gian sống. Xem chi tiết tại đây

Bảo Trân

Nguồn: VnExpress.net