HAGL – Quảng Nam: Phá dớp đối đầu tại Pleiku

2

  Tại Pleiku, HAGL thắng ba trong bốn trận (đều với tỷ số 1-0), và trận còn lại thì chia điểm với đội đầu bảng Sài Gòn FC. 10 trong tổng số 13 điểm của HAGL đến từ sân nhà, giúp họ đứng thứ sáu – ngang ngửa về điểm số với đội xếp ngay trên là Quảng Ninh.

  Nhưng kể từ sau trận thắng 1-0 tại V-League 2017, HAGL chưa thể hạ Quảng Nam ở Pleiku. Tính rộng hơn, trong năm trận đối đầu gần nhất, HAGL hòa hai và thua ba.

  HAGL - Quảng Nam: Phá dớp đối đầu tại Pleiku

  HAGL – Quảng Nam: Phá dớp đối đầu tại Pleiku

  Quảng Nam mới giành một điểm trên sân khách mùa này, và đang đứng chót bảng với bảy điểm. Đội đã chơi gắn kết hơn sau khi HLV Đào Quang Hùng lên thay người tiền nhiệm Vũ Hồng Việt. Họ thắng SLNA 2-1 rồi thua Nam Định 0-1 ở hai vòng gần nhất.

  HAGL chỉ thua một bàn sau ba trận gần nhất, nhưng phòng ngự chưa bao giờ là điểm mạnh của đội bóng phố Núi. Ở trận sân nhà gần nhất gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội chủ nhà để đối thủ dứt điểm 18 lần về phía khung thành.

  Tiền đạo kỳ cựu Anh Đức, người mới ký hợp đồng với HAGL, chưa được vào sân ở vòng này. Nhưng sự xuất hiện của anh trên khán đài hứa hẹn sẽ khích lệ tinh thần các cầu thủ trẻ phố Núi. Các cầu thủ HAGL như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương… không xa lạ gì Anh Đức, do đã ăn tập cùng nhau từ rất lâu trong các màu áo đội tuyển Việt Nam.

  Đội hình thi đấu:

  HAGL: Bửu Ngọc, Memovic, Trọng Sáng, Văn Thanh, Quang Nho, Xuân Trường, Hồng Duy, Ngọc Quang, Tuấn Anh, Văn Toàn, Chevaughn Walsh.

  Quảng Nam: Văn Cường, Mạnh Toàn, Hữu Phước, Văn Tâm, Thanh Trung, Hồng Sơn, Pinto, Huy Hùng, Minh Tuấn, Anh Hùng, Kebe.

  Quang Dũng – Nhân Đạt

  Nguồn: VnExpress.net