HAGL – TP HCM: Văn Toàn, Tuấn Anh đá chính

3
 • Đội hình xuất phát

  HAGL: Bửu Ngọc, Văn Thanh, Memovic, Trọng Sáng, Hồng Duy, Tuấn Anh, Xuân Trường, Kelly, Bảo Toàn, Văn Toàn, Walsh.

  TP HCM: Tiến Dũng, Tùng Quốc, Ngọc Đức, Viết Phú, Diakite, Ti Phông, Ortiz, Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Seo Yong Duk, Phi Sơn.

 • Trời râm mát tại Pleiku

  Sau một cơn mưa lớn, không khí tại Pleiku khá mát mẻ. Nhiệt độ tại đây là 26 độ C, thuận lợi để các cầu thủ thi đấu. Tuy nhiên, mặt sân Pleiku chưa thoát hết nước và sẽ là trở lại cho khả năng phối hợp của hai đội vào đầu trận.

 • Cầu thủ hai đội khởi động

  HAGL - TP HCM: Văn Toàn, Tuấn Anh đá chính

  HAGL – TP HCM: Văn Toàn, Tuấn Anh đá chính

  HAGL - TP HCM: Văn Toàn, Tuấn Anh đá chính

  HAGL – TP HCM: Văn Toàn, Tuấn Anh đá chính

  table widget
  HAGL - TP HCM: Văn Toàn, Tuấn Anh đá chính

  HAGL – TP HCM: Văn Toàn, Tuấn Anh đá chính

 • Bầu Đức muốn gì khi thay HLV?

  HAGL có truyền thống thay tướng gần như mỗi mùa, nhưng thông thường đó là khi họ đối diện nguy cơ rớt hạng. Còn lần này rất khác.

HAGL đang đứng thứ bảy, bằng Bình Dương, hơn Đà Nẵng một điểm và Hà Tĩnh, SLNA hai điểm. Đội bóng Phố Núi đang nắm quyền tự quyết để giành vé dự giai đoạn hai V-League 2020. Tuy nhiên, tiếp đối thủ mạnh ở vòng 13 sẽ là trở ngại với đội bóng vừa thay HLV. Bầu Đức vừa chỉ định HLV Lee Tae-hoon làm giám đốc kỹ thuật, và cử hai HLV nội làm tiên phong với mục đích cải thiện tâm lý cho đội bóng.

Chiến thắng 5-1 trước Nam Định ở vòng trước thể hiện tham vọng của TP HCM trong việc đua tranh những vị trí đầu bảng. Họ đang kém Sài Gòn ba điểm và Viettel hai điểm. Sau khi trở lại CLB, HLV Chung Hae-seong được hứa hẹn sẽ nắm quyền tự quyết những vấn đề chuyên môn. Điều đó khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc chuyên tâm hơn. Ở cuộc so tài này, về lý thuyết, ông Chung sẽ không so tài với đồng hương Lee Tae-hoon, nhưng đây vẫn là một trận đấu nhiều cảm xúc giữa hai ban huấn luyện có dấu ấn đậm nét của các HLV Hàn Quốc.

Công Phượng không thể đối đầu HAGL do thỏa thuận giữa CLB. HAGL cũng không có sự phục vụ của Minh Vương. Tuy nhiên, hai bên vẫn còn nhiều hảo thủ khiến trận đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Minh chứng cho việc đó là sự góp mặt của HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo trên khán đài.

Quang Huy- Quang Dũng

Nguồn: VnExpress.net