Hai năm nỗ lực cho vị trí dẫn đầu mảng thẻ của VIB

5

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa hợp tác cùng Ví điện tử TrueMoney, một trong những công ty công nghệ tài chính (fintech) hàng đầu Đông Nam Á ramắt dòng thẻ tín dụng TrueCard. Thẻ này cho phép người dùng Việt đăng ký mở thẻ trực tuyến và có thông tin thẻ để bắt đầu chi tiêu ngay trongthời gian ngắn kỷ lục ngay cả vào cuối tuần mà không phải đến quầy giao dịch cũng không cần chứng minh thu nhập. Đây là bước tiến tiếp theo củaVIB sau khi ứng dụng thành công công nghệ Big Data và AI vào duyệt hạn mức đối với dòng thẻ tín dụng Online Plus, trong dự án chuyển đổi số mảngthẻ mà ngân hàng này đang đẩy mạnh.

Những động thái đổi mới liên tiếp ở mảng thẻ, đặc biệt là những bước đi tiên phong trong số hóa quy trình phê duyệt và cấp thẻ tín dụng đanggóp phần thay đổi mạnh mẽ trải nghiệm của người dùng thẻ tín dụng. Nỗ lực của VIB giúp việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ứng dụng công nghệ trởnên dễ dàng và mang đến một bước đột phá trong công nghệ thanh toán không tiền mặt, đưa nhà băng này vào nhóm những ngân hàng dẫn đầu mảng thẻtại Việt Nam.

Hai năm nỗ lực cho vị trí dẫn đầu mảng thẻ của VIB

Hai năm nỗ lực cho vị trí dẫn đầu mảng thẻ của VIB

Chiến lược chuyển đổi định hướng kinh doanh tập trung mạnh vào mảng bán lẻ của VIB được khởi động từ năm 2016. Nhưng phải đến 2018, sau hainăm chuẩn bị và nghiên cứu, mảng thẻ tín dụng của VIB mới chính thức tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường khi cho ra mắt hàng loạt dòng thẻ tíndụng độc đáo với tính năng ưu việt và công nghệ thẻ vượt trội.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược và Phát triển Kinh doanh kiêm Giám Đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết, quá trình chuyển đổi mảngbán lẻ nói chung và mảng thẻ nói riêng của VIB được thực hiện một cách bài bản, sâu rộng và đồng bộ ở mọi khía cạnh của kinh doanh. Việc chuyểnđổi đồng bộ này đã tạo nên một mô hình vận hành xuất sắc hôm nay, giúp kinh doanh tăng cả về lượng và về chất, đồng thời mang đến cho khách hàngtrải nghiệm tối ưu về các sản phẩm và dịch vụ ưu việt.

Nguồn: VnExpress.net