Handico 5 ra mắt thương hiệu bất động sản Hanhomes

2

Những năm gần đây, Việt Nam là một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn hàng đầu khu vực. Trong giai đoạn phát triển này, bất động sản Việt Nam thu hút hàng loạt các nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore… đứng thứ hai trong danh sách các lĩnh vực thu hút vốn FDI nhiều nhất.

Sức hút đến từ thị trường rộng mở với quy mô gần 100 triệu dân, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định, bất động sản Việt Nam hiện có nhiều tiềm năng để khai thác và phát triển. Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát hiệu quả, bất động sản Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội mới.

Bối cảnh thuận lợi là cơ hội để nhiều doanh nghiệp xác định chiến lược phát triển, mở rộng đầu tư kinh doanh bất động sản thông qua việc triển khai các dự án mới trải dài khắp cả nước. Một số doanh nghiệp cũng tận dụng thời điểm này thực hiện thay đổi nhận diện thương hiệu, sớm thích nghi với tình hình mới như Phú Quý Land, Hải Phát Invest hay AVLand. Không nằm ngoài quy luật đó, Handico 5 cũng ra mắt thương hiệu bất động sản mới mang tên Hanhomes.

Handico 5 ra mắt thương hiệu bất động sản Hanhomes

Handico 5 ra mắt thương hiệu bất động sản Hanhomes

“Sự ra đời của thương hiệu bất động sản Hanhomes được đánh giá là bước chuyển mình chiến lược của đơn vị, đòn bẩy khẳng định tầm vóc của Handico 5 trong việc trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Hanhomes – bước tiến mới của Handico 5

Đại diện Handico 5 cho biết, đặt chất lượng dự án lên hàng đầu, Hanhomes giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mang giá trị khác biệt. Ở đó, không gian sống của cư dân được nâng tầm hướng tới các giá trị sống xanh – sống khoẻ – sống chất lượng. Mỗi dự án do thương hiệu Hanhomes triển khai đều xuất phát từ mục đích lấy cư dân làm trung tâm, đặt chất lượng trở thành yếu tố “tiên phong” đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng ở các phân khúc từ trung cấp đến cao cấp.

“Thương hiệu Hanhomes hội tụ đầy đủ cả ba yếu tố chuyên nghiệp – tin cậy – tận tuỵ, mang đến những trải nghiệm mới cho cư dân. Việc mở rộng quy mô phát triển sang phân khúc bất động sản trung cấp – cao cấp chính là dấu ấn chiến lược của Handico5 sau hơn 2 thập kỷ phát triển”, lãnh đạo Handico 5 khẳng định.

Theo vị này, tên thương hiệu Hanhomes xuất phát từ Handico 5 (han) và ngôi nhà (homes) với định vị “Yêu nơi mình sống – sống nơi mình yêu”. Đó như là một lời nhắc Handico 5 về khát vọng kiến tạo những ngôi nhà đúng nghĩa, thỏa giấc mơ an cư cho hàng nghìn khách hàng. “Thay bằng chính mình đưa ra tuyên ngôn, chúng tôi lựa chọn lấy khách hàng làm trọng tâm, người sở hữu ngôi nhà đó để cảm, để nhận cùng niềm tự hào và tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho nơi mình sống. Để ngôi nhà không chỉ là nhà, mà sẽ là nơi ghi dấu cuộc sống tươi đẹp với một tình yêu lớn”, đại diện Handico 5 cho hay.

Dòng thương hiệu Hanhomes phát triển đa dạng ở các phân khúc, từ các dự án nhà ở tiêu chuẩn đến các sản phẩm bất động sản cao cấp ở các vị trí nội đô. Ngay khi ra mắt thương hiệu, Hanhomes đã thực hiện triển khai dự án Hanhomes Blue Star (thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) với vị trí gần trung tâm, chú trọng phát triển chuỗi tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng và tiện nghi.

Handico 5 ra mắt thương hiệu bất động sản Hanhomes

Handico 5 ra mắt thương hiệu bất động sản Hanhomes

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại thị trường Hà Nội đang khan hiếm, Hanhomes Blue Star ra đời, cung cấp 1000 căn hộ chất lượng với mức giá cạnh tranh. Đây còn là mảnh ghép trọn vẹn cho khu đô thị lõi 31ha, tạo nên bộ mặt mới cho huyện Gia Lâm.

Dự án sở hữu vị trí đẹp tại thị trấn Trâu Quỳ, nơi mật độ dân số không quá đông, các tuyến đường rộng thoáng, cách Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chỉ 700m, Vinpearl Land Gia Lâm 2km. Ngay sát dự án là khu vực hồ rộng lớn đã được quy hoạch, đảm bảo sức khỏe cho cư dân tại khu đô thị nói chung và chung cư nói riêng. Các dãy shophouse đã hoàn thành xây dựng. Ngoài ra, cư dân còn có thể hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng và tiện ích xung quanh như hệ thống trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…

“Việc ra mắt thương hiệu Hanhomes có ý nghĩa quan trọng với Handico 5, khẳng định tầm vóc của doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cũng như uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe trong từng sản phẩm. Với sự chuẩn bị chu đáo, doanh nghiệp sẽ hoàn thiện mục tiêu đề ra, hướng đến khiến tạo môi trường sống bền vững cho cộng đồng”, lãnh đạo doanh nghiệp khẳng định.

Tâm Anh

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Hà Nội số 5

Địa chỉ: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://hanhomes.com.vn/

Hotline: 0923 8686 79

Nguồn: VnExpress.net