Hành trình 8 năm truyền cảm hứng của Anh ngữ Ms Hoa

3

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa do chị Nguyễn Thị Hoa sáng lập. Hiện chị không còn trực tiếp đứng lớp, song đội ngũ hơn 300 giảng viên kế thừa vẫnnối tiếp hành trình truyền cảm hứng, góp phần định danh Anh Ngữ Ms Hoa là một trong những đơn vị đào tạo TOEIC, với nhiều học viên đạt điểmcao.

Hành trình 8 năm truyền cảm hứng của Anh ngữ Ms Hoa

Hành trình 8 năm truyền cảm hứng của Anh ngữ Ms Hoa

“Giáo viên” là từ dùng để định danh người dẫn dắt lớp học. Ở Anh Ngữ Ms Hoa, họ được gọi là “sứ giả truyền cảm hứng”. Bước chân vào bất cứ mộtlớp học nào tại đây, dù là một sinh viên nhút nhát hay đang là trưởng phòng nhân sự ngân hàng, học viên có thể trút bỏ mọi rào cản tuổi tác, địavị để hào hứng đứng lên phát biểu.

Thay vì gọi là giảng viên, những thầy cô đứng lớp ở Anh Ngữ Ms Hoa được gọi là “sứ giả truyền cảm hứng”. Suốt 8 năm qua, hơn 500.000 học viênđược Anh ngữ Ms Hoa truyền cảm hứng thông qua cách dạy và học đề cao tính tương tác, trí tưởng tượng và óc sáng tạo.

Học viên được trao quyền đánh giá giảng viên dựa trên bộ tiêu chí về kỹ năng tương tác, giọng nói, năng lượng, cách kể chuyện, đặt câu hỏi,truyền cảm hứng… Mỗi khóa, học viên sẽ có ba lần chia sẻ cảm nghĩ về cách giảng dạy, hướng dẫn của giảng viên đứng lớp. Nếu không may nhận bấtkỳ điểm dưới 9 nào từ học viên, thầy cô đó sẽ phải đào tạo lại hoặc dừng lớp.

Nguồn: VnExpress.net