Herbalife Việt Nam nhận giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

4

Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020” ngày 28/6. Sản phẩm đạt giải được bình chọn từ hàng trăm “ứng viên” tham gia xét giải, thuộc các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Danh sách các sản phẩm đạt giải của Herbalife:

Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 hương bánh quy và kem, hương chocolate, hương bạc hà và chocolate, hương dâu, hương vani; Bột protein.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks; Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 hương vani nguyên kem; Sản phẩm dinh dưỡng cho vận động Herbalife 24 Rebuild Strength hương chocolate; Simply Probiotic; Joint Support Advanced; Xtra-Cal Advanced; Ocular Defense; Cell – U – Loss; Cell Activator; Herbalife 24 hydrate hương cam.

Herbalife Việt Nam nhận giải

Herbalife Việt Nam nhận giải ‘Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng’

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức; được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức hàng năm, dựa theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Giải thưởng được xem xét dựa trên tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Herbalife Việt Nam nhận giải

Herbalife Việt Nam nhận giải ‘Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng’

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận; khuyến khích cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật, nỗ lực nghiên cứu khoa học, phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Lãnh đạo Herbalife Việt Nam cho biết, sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, dòng Dinh dưỡng Herbalife24 và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife Nutrition cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, sản phẩm góp phần hỗ trợ giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

Herbalife Nutrition hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009. Doanh nghiệp đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 10 năm qua.

Tập đoàn toàn cầu này thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng và cơ hội kinh doanh đã được chứng minh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại hơn 90 quốc gia bởi các thành viên kinh doanh. Song song đó là chương trình làm việc một kèm một trong môi trường truyền cảm hứng về lối sống năng động và lành mạnh.

Thông qua chiến dịch toàn cầu của công ty nhằm góp phần xóa đói giảm nghèo, Herbalife Nutrition cam kết mang lại dinh dưỡng lành mạnh và tư vấn dinh dưỡng cho cộng đồng trên toàn thế giới. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Herbalife Nutrition cũng khuyến khích các nhà đầu tư truy cập trang web quan hệ nhà đầu tư tại đây để biết thông tin tài chính và các thông tin khác được cập nhật.

(Theo Herbalife Việt Nam)

Nguồn: VnExpress.net