Hoàng Sa Việt tung video hưởng ứng vũ điệu rửa tay

8

Video dài hơn ba phút do các bạn trẻ phòng kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt thực hiện ngay tại trụ sở công ty (Bình Tân, TP HCM). Trên nền nhạc bài hát Ghen Cô Vy – dự án hợp tác giữa Erik, Min, Khắc Hưng và Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế), những nhân viên thể hiện lại vũ điệu rửa tay do Quang Đăng biên đạo.

Trong video cũng khéo léo lồng ghép các biện pháp mà Hoàng Sa Việt đang nghiêm túc thực hiện nhằm chung tay đẩy lùiCovid-19như kiểm tra thân nhiệt và yêu cầu toàn bộ khách đến công ty phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn; nhân viên công ty mang khẩu trang trong suốt quá trình làm việc… Qua đó, cũng cho thấy cố gắng của doanh nghiệp trong mảng âm thanh, ánh sáng và thiết bị sự kiện này nhằm để vượt qua những khó khăn trong bối cảnh hiện tại.  

Hoàng Sa Việt tung video hưởng ứng vũ điệu rửa tay

 
 

 

Giám đốc công ty – ông Phạm Hùng cho biết, dịch vụ sự kiện là một trong những ngành chịu thiệt hại nặng nề nhất từ đại dịch toàn cầu. Với 40% doanh thu đến từ mảng cho thuê âm thanh, ánh sáng và thiết bị sự kiện, Hoàng Sa Việt đang đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Nhiều đơn hàng đã nhập khẩu thiết bị về và giao cho khách nhưng không được thanh toán hợp đồng.

“Nỗ lực của chúng tôi bây giờ là làm sao để duy trì bộ máy đến cuối năm, trong lúc dịch bệnh đang tiếp tục kéo dài”, ông Hùng chia sẻ.

Người đứng đầu công ty đã buộc phải kêu gọi nhân viên tự cắt giảm lương hoặc tạm thời về quê để chờ đợi. Công ty cũng lên kế hoạch kiểm soát chặt chẽ các khoản chi phí để có thể tiếp tục chống chọi.

Trụ sở Công ty Hoàng Sa Việt.

Trụ sở Công ty Hoàng Sa Việt.

Video hưởng ứng vũ điệu rửa tay được thực hiện trong bối cảnh này, không những góp phần kêu gọi, khuyến khích mọi người nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh mà còn là nguồn động viên tinh thần với ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên công ty.

“Trong giai đoạn khó khăn nhất, thậm chí bị giảm lương, các bạn trẻ vẫn không giảm tinh thần nhiệt huyết. Vũ điệu rửa tay này là minh chứng cho tinh thần lạc quan và vượt khó của chúng tôi”, đại diện Hoàng Sa Việt nhấn mạnh.

Một khía cạnh tích cực từ cuộc khủng hoảng hiện tại, theo ông Phạm Hùng là, nhận được sự đồng cảm lớn từ nhân viên khi họ hiểu những khó khăn mà ông đang phải giải quyết. Ông bắt đầu nhìn thấy cơ hội nếu vượt qua chướng ngại vật này. Thị trường của ngành giải trí vẫn rất tiềm năng trong giai đoạn sắp tới.

Do đó, bên cạnh những nỗ lực nhằm duy trì hoạt động, công ty đang có cuộc tái cơ cấu mạnh mẽ, nhằm hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ, đào tạo nhân viên… “Bản thân tôi cũng bắt đầu học những kỹ năng mới mà tôi từng nghĩ mình không cần phải học”, ông Hùng chia sẻ.

Hoàng Sa Việt tham gia triển lãm về thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Hoàng Sa Việt tham gia triển lãm về thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Thành lập năm 2011, Hoàng Sa Việt là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực bán và cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng dùng trong tổ chức sự kiện. Đến nay, công ty đã phát triển mạng lưới cung cấp dịch vụ ra toàn quốc, với các chi nhánh tại TP HCM, Hà Nội, Phú Quốc, Long An. Tiềm lực tài chính của doanh nghiệp ngày càng vững vàng, đủ khả năng đáp ứng các đơn hàng yêu cầu cao với kinh nghiệm thực hiện lắp đặt các dự án lớn của các đơn vị nhà nước cũng như các tập đoàn lớn như Becamex, VinGroup, Intel, Vsip…

Các mảng hoạt động của doanh nghiệp cũng mở rộng, bao gồm: lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng hội trường, sảnh hội nghị – tiệc cưới, nhà hàng, quán bar, cà phê…; lắp đặt hệ thống màn hình LED hội trường, sảnh tiệc cưới, màn hình LED quảng cáo, màn hình LED cho thuê tại sự kiện; lắp đặt hệ thống sân khấu, khung truss, hệ thống nhà bạt, mái che, lắp ráp các thiết bị khung giàn treo đèn.

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED của Hoàng Sa Việt phân phối và sử dụng đạt chất lượng tốt, hiện đại, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới như: Allen Heath, JBL, Promax, Yamaha, Goodwill, PR Lighting… Công ty có đội ngũ kỹ sư âm thanh, ánh sáng, màn hình LED nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo ở nước ngoài, phụ trách lên ý tưởng hòa âm, chiếu sáng cho các chương trình thu hút hàng nghìn khách hàng, khán giả. Doanh nghiệp còn có nhà máy Viettruss rộng 6.000 m2 chuyên gia công các sản phẩm đặc thù phục vụ cho nhu cầu tổ chức sự kiện như khung truss nhôm, sân khấu nhôm lắp ráp, gia công các phụ kiện phục vụ ngành công nghiệp biểu diễn tại Việt Nam,….

Lộc An

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt:
– Trụ sở: 184/20 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, TP HCM
– Chi nhánh Hà Nội: số 80, ngõ 87 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
– Phú Quốc: ĐT45, khu phố 10, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
– Long An: Viettruss Aluminum – Bến Lức, Long An
– Chi nhánh TP HCM: Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP HCM
Hotline: 0942222075
Email: [email protected]
Website: www.hoangsaviet.com

Nguồn: VnExpress.net