Khán giả Việt được xem AFF Cup 2020 miễn phí

3

Ngoài hình thức truyền hình trả tiền truyền thống, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ AFF Cup 2020 trên đầy đủ hạ tầng gồm: mặt đất, Cable, vệ tinh, Internet, IPTV, di động, phát thanh, trình chiếu công cộng… Trong đó có nhiều nền tảng miễn phí như Youtube, Facebook.

Next Media còn nắm quyền phân phối bản quyền giải đấu tại ba nước Đông Nam Á khác là Lào, Campuchia và Myanmar.

Khán giả Việt được xem AFF Cup 2020 miễn phí

Khán giả Việt được xem AFF Cup 2020 miễn phí

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng việc đàm phán mua bản quyền AFF Cup 2020 tại Việt Nam có nguy cơ đình trệ, do Lagardere Sports Asia (LSA) – đơn vị nắm bản quyền truyền hình của giải đấu đẩy giá lên quá cao, khiến nhiều đối tác Việt Nam phải ngậm ngùi rút lui.

Trong quá trình đàm phán, đại diện Next Media từng bày tỏ khó khăn về giá cả cũng như diễn biến phức tạp của Covid-19. Tuy nhiên, với quyết tâm và mong muốn đồng hành khán giả Việt ở giải đấu quan trọng nhất trong năm, Next Media đạt thành công ngoài mong đợi. 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền hình Internet, Next Media cho biết sẽ giúp khán giả tiếp cận giải đấu nhanh chóng và gần gũi thông qua mọi phương tiện mà người xem sở hữu. 

AFF Cup 2020 dự kiến diễn ra từ tháng 10 tới tháng 12, với sự góp mặt của các đội thuộc liên đoàn khu vực. Ít nhất 10 đội chia 2 bảng, thi đấu theo thể thức lượt đi, lượt về trên sân nhà, sân khách. Khoảng 20 trận vòng bảng và 6 trận vòng loại trực tiếp. Đây là giải đấu quốc tế duy nhất trong năm của đội tuyển và là cơ hội để thầy trò HLV Park Hang Seo bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Vạn Phát

Nguồn: VnExpress.net