Không gian nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tại Wyndham Thanh Thủy

3

Đại diện chủ đầu tư Onsen Fuji cho biết, khoáng nóng từ lâu đã được biết đến là một nguồn tài nguyên thiên nhiên quý, tốt cho sức khỏe. Theo quan niệm của người Nhật – quốc gia nổi tiếng với văn hóa tắm khoáng nóng Onsen, đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu thường xuyên ngâm mình trong nước khoáng nóng, các khoáng chất như carbon dioxide, sulfur, calcium… sẽ từ từ hấp thụ vào trong cơ thể, giúp tăng khả năng miễn dịch và phòng chống được nhiều bệnh tật.

Không gian nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tại Wyndham Thanh Thủy

Không gian nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tại Wyndham Thanh Thủy

Tại Việt Nam, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng bắt đầu thu hút khách du lịch, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh và ô nhiễm môi trường gia tăng. Một số địa phương có nguồn khoáng nóng chất lượng như Bình Châu – Vũng Tàu, Kim Bôi – Hòa Bình, Tuyên Quang, Thanh Thủy – Phú Thọ, Đà Nẵng… Tuy nhiên, một số nơi chỉ dừng lại ở việc khai thác khoáng nóng để phục vụ nhu cầu khách ngâm mình, hình thức chỉ là những khu tắm tập trung, hồ tắm công cộng nên vẫn chưa tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên này để phát triển thành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Onsen Fuji đã giới thiệu tới thị trường dự án bất động sản nghỉ dưỡng xanh kết hợp chăm sóc sức khỏe Wyndham Lynn Times ngay tại mạch lõi Thanh Thủy, Phú Thọ. Việc phát triển dòng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe với điểm nhấn là khoáng nóng nhằm thu hút khách du lịch, khách đầu tư và cả những khách hàng có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà thứ hai.

Không gian nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tại Wyndham Thanh Thủy

Không gian nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tại Wyndham Thanh Thủy

Điểm nhấn của Wyndham Thanh Thủy là nguồn khoáng nóng được thiên nhiên ban tặng. Mỗi căn hộ tại đây được cấp dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng để đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ. Ngoài ra, Wyndham Thanh Thủy cũng xây dựng và phát triển công viên khoáng nóng mang phong cách Nhật Bản nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần phát triển du lịch địa phương Thanh Thủy, Phú Thọ.

Từ Hà Nội, mọi người mất khoảng 55 phút lái xe tới Wyndham Thanh Thủy. Ngoài ra, khách hàng cũng thuận tiện di chuyển từ dự án tới các địa điểm du lịch văn hóa lân cận khác như Vườn Quốc gia Ba Vì, Khu di tích K9 Đá Chông, Đền Hùng…, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp du lịch khám phá.

Tâm Anh

Dự án được phân phối bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CenLand.

Liên hệ hotline: 0918.66.55.81

Website: https://cenhomes.vn/wyndham-lynn-times-thanh-thuy

Nguồn: VnExpress.net