Không gian sống hiện đại cùng Häfele

2

Đây cũng là lần đầu tiên Häfele ra mắt bộ sưu tập thiết bị vệ sinh hoàn toàn mới, cải tiến đáng kể về tính năng như toilet với thiết kế vành kín, lớp tráng men tự vệ sinh và hệ thống xả xoáy 360 độ; sen tắm đa dạng tia nước, dễ dàng chuyển đổi chế độ chỉ bằng nút nhấn.

polyad

Toilet Häfele mới với chất liệu sứ bền bỉ và thiết kế vành kín, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, Häfele còn trưng bày giải pháp lưu trữ thông minh dành cho bếp và những thiết bị gia dụng hiện đại đã làm nên thương hiệu này trong gia đình Việt những năm gần đây như: bếp từ, máy rửa chén, máy hút mùi, chậu và vòi rửa chén.

polyad

Máy hút mùi Häfele được nâng cấp về thiết kế để bắt kịp xu hướng mới – tối giản, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật, là lựa chọn cho các không gian bếp cá tính.

Häfele là thương hiệu cung cấp giải pháp nội thất từ Đức với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Đại diện hãng cho biết luôn mang các giải pháp tiên tiến đến Vietbuild TP HCM – kỳ triển lãm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và nội thất.

polyad

Chậu đá mới với lớp hoàn thiện không lỗ li ti, mang đến cảm giác sang trọng và thanh lịch.

Đặc biệt, tại triển lãm lần này, Häfele hợp tác cùng Homa Techs Inc. – nhà cung cấp thiết bị mạng kết nối vạn vật (Internet of Things- IoT) – để thử nghiệm tích hợp công nghệ nhà thông minh độc quyền vào một số sản phẩm gia dụng, khóa điện tử và đèn, cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng giọng nói hoặc ứng dụng điện thoại.

polyad

Hệ thống cửa trượt Häfele tiết kiệm diện tích cho cửa ra vào và cửa tủ quần áo.

Trong khi đó, những sản phẩm Häfele dành riêng cho chuyên gia nội thất tại Vietbuild lần này có thể kể đến các hệ cửa trượt cho cửa đi và tủ quần áo; hệ đèn chiếu sáng LED chuyên biệt; hệ thanh nhôm khung treo ứng dụng cho các cửa hàng và nội thất nhà ở…

Không gian sống hiện đại cùng Häfele

Không gian sống hiện đại cùng Häfele

Ngoài các khu trưng bày, khách tham quan gian hàng Häfele sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm thiết bị gia dụng nhỏ và thưởng thức món ngon tại chỗ, do chính tay Á quân cuộc thi Top Chef Việt Nam 2014 Cẩm Thiên Long trực tiếp chế biến.

polyad

Á quân cuộc thi Top Chef Việt Nam 2014 Cẩm Thiên Long trực tiếp chế biến món ngon chiêu đãi thực khách.

Gian hàng Häfele Việt Nam tại Vietbuild 2020 TP HCM:
Gian hàng 445-456, sảnh A2 Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC. Thời gian: 8h30 – 18h, từ ngày 24/6 đến 28/6
Website: https://hafele.com.vn – https://hafelehome.com.vn
Hotline (miễn cước phí): 1800 1797

(Nguồn: Häfele)

Nguồn: VnExpress.net