Khu phức hợp cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng gần về đích

3

Cuối tháng 6, chủ đầu tư phía Nam Sài Gòn tiến hành bàn giao căn hộ The Signature, đánh dấu 3/4 chặng đường xây dựng “thành phố thu nhỏ” PhúMỹ Hưng Midtown.

Hai khối nhà M7A và M7B thuộc The Signature có nhiều cải tiến đáng giá về cả quy hoạch, thiết kế, cảnh quan, kiến trúc, vật liệu… Hệ thốngtiện ích cũng được bố trí dày đặc tại công trình. Đây cũng là dự án có vị trí “trái tim” khu phức hợp do liền kề bờ sông Cả Cấm và trực diện côngviên triệu đô Sakura Park.

Chủ đầu tư lựa chọn các đơn vị đảm nhiệm thiết kế, thi công đều là những tên tuổi lớn của ngành xây dựng trong nước và quốc tế. Đơn cử như nhàcung cấp vật liệu Porcelanosa – một trong những thương hiệu hàng đầu châu Âu. Toàn bộ trang thiết bị phòng tắm cũng đều nhập khẩu từ thương hiệunày.

Nhờ những ưu điểm trên mà các buổi mở bán của The Signature từ cuối 2017 luôn thu hút đông đảo khách hàng tham dự, 100% giỏ hàng được tiêu thụthành công, thiết lập những kỷ lục doanh số mới cho chủ đầu tư này. Sau hơn hai năm ra mắt thị trường, đến nay The Signature đã triển khai theođúng cam kết tiến độ.

Khu phức hợp cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng gần về đích

Khu phức hợp cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng gần về đích

Vào ngày 29/6 vừa qua, chủ đầu tư bắt đầu tiến hành bàn giao căn hộ thuộc tòa nhà M7B cho cư dân, đồng thời vận hành các khu vực tiện íchtrong tòa nhà để phục vụ cư dân. Lịch bàn giao khối nhà M7B của The Signature dự kiến kéo dài đến ngày 8/7, sau đó, từ ngày 3-12/8 là các căn hộthuộc khối nhà M7A.

Đảm bảo chất lượng công trình

Trong đợt chào đón cư dân mới của The Signature, mỗi ngày Phú Mỹ Hưng chỉ bàn giao tối đa 30 căn hộ. Cư dân muốn nhận nhà sẽ đăng ký trước vớichủ đầu tư, sau đó nhận hướng dẫn cụ thể về thời điểm phù hợp và các thủ tục cần thiết để hoàn thành hợp đồng mua bán dưới sự hỗ trợ của các tưvấn viên. Điều này cũng giúp người mua nhà có thời gian kiểm tra chất lượng công trình, đưa ra phương án trang trí nội thất cho ngôi nhà tươnglai.

Khu phức hợp cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng gần về đích

Khu phức hợp cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng gần về đích

Nguồn: VnExpress.net