K&K ủng hộ 4 tỷ đồng phòng chống Covid-19

5

Đại diện công ty chia sẻ, hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp của Hàn Quốc đang sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam. Thành công của mỗi công ty là nhờ vào sự tạo điều kiện của Chính phủ Việt Nam. Bởi vậy, đứng trước những khó khăn của dịch bệnh Covid-19, mỗi doanh nghiệp Hàn Quốc cảm thấy phải có trách nhiệm nhiều hơn nữa để chung tay cùng Việt Nam đẩy lùi đại dịch.     

Đặc biệt, ông Park Noh Wan – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam đã nỗ lực huy động các doanh nghiệp Hàn Quốc chung tay cùng Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó là sự lan tỏa những thông điệp ý nghĩa từ ông Park Hang Seo – huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam đã lay động cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp cảm thấy cần cùng Việt Nam chủ động ứng phó trước tình hình diễn biến của đại dịch.

“K-Market tin tưởng, với mỗi tấm lòng và sự chung tay, Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh để tạo môi trường an toàn cho người dân và giúp người dân ổn định sản xuất, kinh doanh”, đại diện K&K bày tỏ.

Đại diện công ty K&K sở hữu chuỗi bán lẻ K-Market tặng biểu trưng ủng hộ phòng chống Covid-19 cho đại diện Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đại diện công ty K&K sở hữu chuỗi bán lẻ K-Market tặng biểu trưng ủng hộ phòng chống Covid-19 cho đại diện Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đại điện Công ty K-Market cũng chia sẻ, doanh nghiệp này thấy rằng thay vì đến lúc dịch bệnh lan rộng rồi mới ủng hộ, thì phải ủng hộ kịp thời, để có thể cùng nhau phòng dịch. Đây là thời điểm thích hợp để làm điều đó.

Bên cạnh đó, K-Market đã chung tay trong các chương trình hỗ trợ xã hội như giải cứu dưa hấu với sản lượng hơn 20 tấn. Tuy là doanh nghiệp Hàn Quốc nhưng đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, K-Market cam kết sẽ luôn và sẵn sàng chung tay cùng Việt Nam trên mọi lĩnh vực.

K-Market sở hữu chuỗi gần 100 cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM… Chuỗi bán lẻ này bán các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc và đa dạng sản phẩm Việt Nam. Ngoài ra, hệ thống này có nhiều chương trình ưu đãi giúp người Việt dễ dàng tiếp cận sản phẩm đến từ Hàn quốc với giá hấp dẫn như chương trình Kfresh, ưu đãi giảm giá theo tháng…

(Nguồn: K&K)

Nguồn: VnExpress.net