Klopp: Liverpool sẽ tấn công Ngoại hạng Anh mùa tới

3

“Chúng tôi sẽ không bảo vệ chức vô địch, mà là tấn công. Miễn là còn khiêm tốn và khao khát, chúng tôi sẽ có cơ hội để trở thành đối thủ không thực sự thoải mái cho những đội còn lại. Và khi làm được như vậy, chúng tôi sẽ có cơ hội chiến thắng. Cuộc sống luôn là một thử thách. Ví dụ thử thách bây giờ của chúng tôi là sắm vai trò nhà vô địch, chơi bảy trận còn lại với những đội bóng chiến đấu đến cùng”, Klopp khẳng định.

Klopp:

Klopp: ‘Liverpool sẽ tấn công Ngoại hạng Anh mùa tới’

Mùa này, Liverpool là đội vô địch sớm nhất lịch sử. Họ chỉ cần 31 vòng để giành vương miện Ngoại hạng Anh, phá kỷ lục cũ đăng quang sớm năm vòng của Man City và Man Utd.

Theo giới chuyên môn, đội hình Liverpool còn rất trẻ. Những cầu thủ như Salah, Mane, Van Dijk có thể mang lại nhiều chức vô địch nữa trong tương lai.

Về đối thủ tiềm năng mùa tới, Klopp nói: “Man City sẽ mạnh mẽ mùa tới. Man Utd và Chelsea cũng vậy. Man City là một đội bóng xuất sắc. Man Utd đang chơi xuất sắc, còn Chelsea thực sự hay và thực hiện một số bước đi thú vị. Tottenham, Arsenal cũng sẽ không ngủ quên. Tất cả sẽ tham gia vào cuộc đua”.

Thanh Quý (theo Sky Sports)

Nguồn: VnExpress.net