Lãnh đạo Viettel gửi tâm thư cho 50.000 nhân viên

5

“Từ 2/4, ở Viettel, sẽ có một số người làm việc tại nhà, một số người không được về nhà, một số người vẫn làm việc bình thường”, thiếu tướng Lê Đăng Dũng mở đầu bức thư.

Những dòng chia sẻ của người đứng đầu Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) gửi tới hơn 50.000 cán bộ nhân viên trong bối cảnh tập đoàn triển khai phương án làm việc từ xa, theo chỉ đạo của Thủ tướng về cách ly xã hội khi Covid-19 đang diễn biến phức tạp.    

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viettel.

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viettel.

Gọi đó là tình huống đặc biệt không mong muốn, nhưng lãnh đạo Viettel khẳng định: “Đây là cơ hội để chứng minh năng lực của tổ chức và phẩm chất của người Viettel, luôn thích ứng và nỗ lực vượt qua khó khăn”.

Nhấn mạnh 15 ngày tới là thời điểm quyết định của đất nước trước đại dịch, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng kêu gọi sự góp sức của mỗi cán bộ nhân viên Viettel, đồng thời yêu cầu cán bộ nhân viên tuyệt đối tuân thủ chỉ thị của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Y tế và những quy định của tập đoàn trong phòng chống bệnh dịch.

“Trong khó khăn, tập đoàn vẫn vững vàng vượt qua những thách thức của nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo lương và phúc lợi cho cán bộ nhân viên. Viettel cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp đầu ngành, là lực lượng nòng cốt về viễn thông và công nghệ thông tin để hỗ trợ Chính phủ phòng, chống dịch”, ông khẳng định.

Ông Lê Đăng Dũng khuyên nhân viên “không hoang mang nhưng cũng không chủ quan”, tự bảo vệ bản thân và gia đình. “Giá trị cốt lõi của Viettel là truyền thống và cách làm người lính, nên mỗi người Viettel là một chiến binh”, ông viết.

Trong 2 tháng vừa qua, tập đoàn này triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch. Viettel cấp phát hơn 600.000 khẩu trang và hơn 4.500 chai nước rửa tay sát khuẩn đến các văn phòng, cửa hàng, siêu thị. Toàn bộ các tòa nhà Viettel phun thuốc sát khuẩn với tần suất một lần mỗi tuần. Nhân viên Viettel khi đi làm đều đo kiểm thân nhiệt, hỗ trợ, tư vấn cách phòng chống và cập nhật thường xuyên thông tin về bệnh dịch.

Phong Vân

Nguồn: VnExpress.net