Lee Tae-hoon: HAGL thua Nam Định vì sân xấu

1

Nam Định 2-0 HAGL

 
 

“Biện minh cho trận thua thì khó. Nhưng theo tôi nghĩ, hôm nay, HAGL thua do mặt sân không tốt. Đội không đá được theo đấu pháp mà chúng tôi đề ra trước trận”, HLV Lee Tae-hoon nói trong cuộc họp báo sau trận.

HAGL đá dưới cơ Nam Định trong trận đấu trên sân Thiên Trường. Đội bóng phố núi tỏ ra nghèo nàn ý tưởng trong tấn công, chỉ tạo ra một cơ hội ngon ăn, nhưng Văn Toàn dứt điểm dội cột dọc. Hàng thủ của họ thì chơi thiếu chắc chắn, để Rafaelson và Xuân Quyết hai lần sút tung lưới ở phút 43 và 63.

“Thời tiết cũng là một nguyên nhân nữa. Nam Định hôm nay quá nóng, trong khi thời tiết lúc chúng tôi tập luyện ở Pleiku lại khác”, HLV Lee Tae-hoon nói thêm.

Vắng trung vệ Damir Memovic vì chấn thương, HLV Lee Tae-hoon kéo tiền vệ Kelly về đá trung vệ. Tuy nhiên, ngoại binh cao to này vẫn không thể giúp HAGL hạn chế điểm yếu không chiến. Đội thua bàn đầu từ tình huống đánh đầu.

Lee Tae-hoon:

Lee Tae-hoon: ‘HAGL thua Nam Định vì sân xấu’

“Kelly bản thân là tiền vệ, do hoàn cảnh phải lùi về đá trung vệ, không đúng sở trường nên bị ảnh hưởng. Cũng phải nói là tiền đạo Merlo của Nam Định chơi bóng bổng tốt, Rafaelson cũng vậy. Đội chủ nhà treo bóng hai biên cũng chuẩn. Nam Định chuẩn bị kỹ, đá tốt, xứng đáng thắng”, HLV Lee Tae-hoon nói thêm.

Thua Nam Định, HAGL dừng bước ở Cúp Quốc gia. Đội bóng của ông bầu Đoàn Nguyên Đức chỉ còn lại một sân chơi ở mùa giải năm nay là V-League. Ngày 6/6, đội sẽ làm khách của đương kim vô địch Hà Nội ở vòng ba.

Lâm Thoả

Nguồn: VnExpress.net